Vùng ven phía Tây TP. HCM bứt phá hạ tầng giao thôngNhằm tạo nền tảng vững chắc cho mục tiêu trở thành vùng kinh tế trọng điểm rìa phía Tây TP. HCM, tỉnh Long An hiện đang thực hiện rất nhiều dự án phát triển hạ tầng đường bộ, đường thủy và cả đường sắt.
SeaHoldings tiếp tục “tung” ra thị trường những sản phẩm khu đô thị Lago CentroVới thế mạnh vị trí đắc địa được bao quanh bởi hệ thống khu công nghiệp tại khu vực Bến Lức, Long An giáp ranh phía Tây TP. HCM, Lago Centro của SeaHoldings đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong lần đầu ra mắt vào năm 2018.
Không lấp hồ, không lấy đất của người dân để mở rộng đường ven hồ TâyTheo lãnh đạo Ban quản lý hồ Tây, khi mở rộng đường ven hồ, cơ quan chức năng sẽ không lấy đất người dân và cũng không làm giảm diện tích mặt nước hồ Tây.
Hà Nội mở rộng 6 đoạn tuyến phố quanh hồ Tây lên đến 24mCác tuyến đường, phố Nhật Chiêu, Vệ Hồ, Trích Sài, Nguyễn Đình Thi, Quảng An, Quảng Bá quanh hồ Tây sẽ được mở rộng mặt cắt lên 21-24m.
Mở rộng đường quanh hồ Tây: Có thể không phải GPMB đất của người dânViệc mở rộng các tuyến đường quanh hồ Tây đang được nghiên cứu theo hướng hạn chế tối đa ảnh hưởng đến người dân, có thể không phải giải phóng mặt bằng đất của người dân và các di tích xung quanh.
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh, vùng núi có nơi rét đậmDự báo cuối tháng 1, đầu tháng 2 miền Bắc đón một đợt không khí lạnh nhưng cường độ yếu. Song tại vùng núi cao Bắc Bộ nhiều nơi có rét đậm.
Tây Ninh xây dựng cao tốc Gò Dầu - Xa Mát gần 10.300 tỷ đồngCao tốc Gò Dầu - Xa Mát được đề xuất đầu tư theo phương thức đối tác công tư, trong đó vốn ngân sách Nhà nước tham gia 5.500 tỷ đồng, phần còn lại do nhà đầu tư bố trí.
Hơn 860.000 dân Hà Nội phải di dời thì đi đâu?Người dân thuộc diện giải tỏa, di dời sẽ được bố trí tái định cư một phần tại chỗ, phần còn lại tại các khu đô thị mới ở các cực tăng trưởng như Đông Anh, Gia Lâm, Hòa Lạc.
Hà Nội sẽ làm 6 bến thuyền ở hồ Tây, mở rộng các đường ven hồHà Nội cho biết trước mắt phân kỳ đầu tư đối với 3 bến chính gồm bến thuyền tại khu vực nhà hát Ngọc Trai, khu vực đôi rồng gốm và vườn hoa trên đường Nguyễn Đình Thi.
Siêu dự án sông Hồng: Chủ đầu tư muốn “nới” đất tái định cư lên hơn 2.000haLiên danh chủ đầu tư dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng đề xuất 3 vị trí tái định cư cho dự án, tổng diện tích hơn 2.000ha.
Lần đầu tiên trong 22 năm phát triển, Ecopark đưa dòng biệt thự rừng ra thị trườngRetreat Forest là dòng biệt thự rừng lần đầu tiên được chủ đầu tư Ecopark giới thiệu ra thị trường, phát triển dựa trên liệu pháp tắm rừng của Nhật Bản, với diện tích túi rừng lên đến 135.000m2 và hầm trải nghiệm riêng tư kín đáo.
Siêu dự án sông Hồng: Biến chuyển liên tục từ ngày Đèo Cả, MIK rời điTrong tuần qua, nhiều thông tin bất động sản quan trọng liên quan đến dự án Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.