Thắng giòn giã trên sân "tí hon" Andora, Pháp trở lại ngôi đầu bảngPháp đã tìm lại niềm vui chiến thắng tại vòng loại Euro 2020 bằng chiến thắng giò giã 4-0 trên sân Andora. Do Thổ Nhĩ Kì thất bại trước Iceland nên đoàn quân của Deschamps vươn lên đứng đầu bảng H.
10:20Griezmann lại đá hỏng phạt đền, Pháp vẫn thắng đậm AndoraTrận thứ hai liên tiếp Griezmann vô duyên khi đá hỏng 11m, tuy nhiên Pháp vẫn có chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước đối thủ yếu Andora. Coman, Lenglet và Yedder là những người ghi bàn đưa tuyển Pháp giành trọn ba điểm.
CĐV Malaysia biểu tình phản đối LĐBĐ Malaysia ở vụ nhập tịch gian lậnNhiều cổ động viên (CĐV) Malaysia đã biểu tình trước trụ sở của Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Malaysia (FAM) để phản đối về vụ giả mạo hồ sơ của các cầu thủ nhập tịch.
07:23Thắng giòn giã trên sân "tí hon" Andora, Pháp trở lại ngôi đầu bảngPháp đã tìm lại niềm vui chiến thắng tại vòng loại Euro 2020 bằng chiến thắng giò giã 4-0 trên sân Andora. Do Thổ Nhĩ Kì thất bại trước Iceland nên đoàn quân của Deschamps vươn lên đứng đầu bảng H.
Griezmann lại đá hỏng phạt đền, Pháp vẫn thắng đậm AndoraTrận thứ hai liên tiếp Griezmann vô duyên khi đá hỏng 11m, tuy nhiên Pháp vẫn có chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước đối thủ yếu Andora. Coman, Lenglet và Yedder là những người ghi bàn đưa tuyển Pháp giành trọn ba điểm.
Loạt giải pháp với giá xăng dầu, chuyên gia hiến kếGiá xăng trong nước không chỉ chịu tác động từ giá dầu thế giới mà còn phụ thuộc nhiều loại thuế, phí và chi phí. Trước áp lực tăng giá, Chính phủ đang triển khai loạt giải pháp hạ nhiệt thị trường.
Báo Indonesia bình luận khi AFC chưa ra án phạt với MalaysiaTờ CNN Indonesia cho rằng Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vẫn mở đường thoát khi không cấm Malaysia tham dự cúp châu Á trong tương lai.
AFC tiết lộ về án phạt xử thua Malaysia 0-3 trước tuyển Việt NamĐội tuyển Malaysia được cho là sẽ chịu án phạt xử thua với tỷ số 0-3 trước tuyển Việt Nam.
Vì sao sai phạm của bóng đá Malaysia được AFC cân nhắc án phạt nhẹ?Tổng thư ký AFC Datuk Seri Windsor John Paul cho biết tuyển Malaysia có thể chỉ nhận hình phạt nhẹ vì sử dụng cầu thủ nhập tịch trái phép, khác với trường hợp của Timor Leste vào năm 2017.
Van Persie đợi ngày xô đổ kỷ lục của Johan CruyffHơn 1 tháng qua, Van Persie đã không thể thành ghi bàn như anh đã từng làm trong quãng thời gian đầu mùa tại MU. Một “cơn hạn hán” đang hiện hữu trước mắt tuyển thủ Hà Lan và đêm nay, trở lại quê nhà, anh có nhiều điều kiện để giải tỏa cơn khát.
Chính thức: Thuế nhập khẩu xăng dầu về 0%Theo Nghị định 72, thuế nhập khẩu ưu đãi xuống 0% với một số mặt hàng xăng dầu để tăng nguồn cung và ổn định thị trường.
Cục Hải quan ra văn bản hỏa tốc hướng dẫn áp thuế nhập xăng dầu 0%Để kìm hãm hệ lụy từ chiến sự Trung Đông, Cục Hải quan yêu cầu hỏa tốc áp mức thuế nhập khẩu 0% với hàng loạt mặt hàng xăng dầu. Doanh nghiệp có 52 ngày để tận dụng ưu đãi đặc biệt này.