Hãng ô tô Trung Quốc gây phẫn nộ vì bán xe mới rẻ hơn và xịn hơn trướcĐó là vấn đề mà nhà sản xuất ô tô BYD đang gặp phải ở thị trường quê nhà, khi những người đã mua xe trước đó cảm thấy bị "hớ".
Khách ăn đồ bị quá hạn trên máy bay, hãng bồi thường 3,5 triệu đồng/ngườiKhách phát hiện tiếp viên hàng không phục vụ đồ ăn đã quá hạn nên phản ứng dữ dội. Để dịu lòng khách, hãng hàng không Trung Quốc đưa ra thỏa thuận bồi thường mỗi người 1.000 tệ (3,5 triệu đồng).
Nga nêu lý do ông Trump "cứng giọng" với đồng minh NATOQuan chức Nga phỏng đoán ý định của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi gây áp lực lên các đồng minh NATO trong thời gian qua.
Bố bị lừa hơn 500 triệu đồng, con trai "tương kế tựu kế" lấy lại toàn bộChàng trai sống ở Đài Loan (Trung Quốc) đã lên kế hoạch, đóng 3 vai khác nhau để giúp người bố lấy lại tiền từ băng nhóm lừa đảo.
Ông Trump nói sẽ hồi sinh thỏa thuận khoáng sản với UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra "tối hậu thư" cho Ukraine về việc hồi sinh thỏa thuận đất hiếm sau khi Tổng thống Volodymyr Zelensky từ chối đề nghị của Washington.
Ông Trump nói thỏa thuận khoáng sản với Ukraine có thể lên 1.000 tỷ USDTổng thống Donald Trump cho biết, Mỹ và Ukraine đã đạt được một thỏa thuận cực lớn, có thể lên đến 1.000 tỷ USD, liên quan đến đất hiếm và nhiều thứ khác.
Mách bạn cách tái tạo năng lượng ngay tại nhà để sống khỏe mạnhBạn không nhất thiết phải thu xếp hành lý đi du lịch để tái tạo lại năng lượng, từ đó cải thiện sức khỏe toàn diện. Nhiều hoạt động mang lại lợi ích tương tự cũng có thể được tìm thấy ngay tại nhà.
Chiến sự Ukraine 4/3: Nga đổi chiến thuật Kursk, Kiev mất liền 6 làngLực lượng Ukraine tại mặt trận Kursk đang sụp đổ. Quân đội Nga bất ngờ đổi chiến thuật, nhanh chóng giành lại 6 ngôi làng chỉ trong vòng một tuần và đang tiến về Malaya Loknya.
Lắp biển cho rẽ phải để giảm kẹt xe tại 50 giao lộ ở TPHCMNgành giao thông TPHCM đã triển khai lắp đặt 50 biển thông tin mũi tên cho phép rẽ phải khi đèn đỏ tại các giao lộ có hướng tuyến phù hợp để giảm kẹt xe.
Ukraine phát tín hiệu có thể tạm gác lại mục tiêu vào NATONhà ngoại giao Ukraine phát ra tín hiệu cho thấy nước này có thể tạm gác mục tiêu gia nhập liên minh quân sự NATO.
HLV Shin Tae Yong: "Việt Nam là đội mạnh nhất AFF Cup 2024"Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu diễn ra vào 20h, ngày 15/12, HLV Shin Tae Yong của Indonesia khẳng định Việt Nam là đội bóng mạnh nhất giải.
Tài xế xe ôm công nghệ bị hành hung ở TPHCM mùng 3 Tết Ất TỵĐang chạy trên đường ở quận Bình Tân (TPHCM), tài xế xe ôm công nghệ bất ngờ bị người đàn ông chặn đầu xe, sau đó liên tục đánh vào đầu.