Lãnh đạo Mercedes công khai "cà khịa" Audi và BMWKhông vòng vo, tại Triển lãm Ô tô Munich, giám đốc thiết kế của Mercedes đã công khai “cà khịa” Audi, chê nội thất “phong cách 1995”, và chê xe BMW có bố cục màn hình rườm rà, gây xao nhãng.
Audi giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới với chiếc Concept CMang ngôn ngữ thiết kế mới của Audi, chiếc xe mui trần Concept C sẽ được đưa vào sản xuất thực tế, dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2027.
Hé lộ đầu tiên về mẫu Audi Q3 thế hệ mới, có thể có bản hybrid cắm sạcMẫu crossover cỡ nhỏ của Audi được thiết kế lại hứa hẹn theo hướng sang chảnh hơn, được kỳ vọng thêm tùy chọn động cơ nhằm phù hợp với xu hướng điện hóa.
Sẽ thế nào nếu điều khiển cần gạt nước và xi-nhan nằm cùng một phía?Vì đây là một sự đổi mới, khác biệt hoàn toàn so với thiết kế quen thuộc từ cả trăm năm nay với người dùng ô tô, nên Audi phải làm cả video hướng dẫn bật cần gạt nước và xi-nhan.
Audi từ bỏ giấc mơ "chỉ làm xe điện", quay về với động cơ xăngThương hiệu xe sang của Đức quyết định từ bỏ kế hoạch từ năm 2033 sẽ chỉ bán xe điện như đã từng công bố.
Mercedes-Benz trang bị màn hình siêu lớn 39,1 inch cho mẫu GLC chạy điện"Hyperscreen" 39,1 inch là màn hình lớn nhất từ trước tới nay được trang bị cho xe Mercedes. Mẫu GLC EQ chạy điện hoàn toàn mới cũng có kích thước lớn hơn bản động cơ đốt trong.
Loạt ô tô mới ra mắt Việt Nam trong tháng 7: Rẻ nhất là xe thuần điệnChuẩn bị bước vào giai đoạn cao điểm bán hàng, các hãng tiếp tục dồn dập ra mắt xe mới trong tháng 7, có đủ từ bình dân cho tới cao cấp, với sự lựa chọn xe điện và hybrid ngày càng đa dạng hơn.
Audi A1 và Q2 bị khai tử, thay thế bằng xe điệnViệc này không gây bất ngờ vì đã nằm trong kế hoạch, giữa lúc các mẫu xe nhỏ dùng động cơ đốt trong giờ đây không được ưa chuộng.
Mẫu sedan thuần điện mới của Toyota sẽ cạnh tranh với Tesla Model SMẫu xe thuần điện cỡ lớn Toyota bZ7 được làm riêng cho thị trường Trung Quốc, sử dụng hệ điều hành Harmony OS của Huawei.
Xem trước mẫu xe điện nhỏ nhất của HyundaiPhiên bản sản xuất thực tế của chiếc Concept Three có thể mang tên Ioniq 3 khi ra mắt vào năm sau, sẽ là mẫu xe điện nhỏ nhất mang thương hiệu Hyundai.
Gợi ý lựa chọn trang sức cưới cho cặp đôiTrang sức cưới không chỉ là phụ kiện trong ngày vui mà còn là kỷ vật tình yêu sẽ theo hai người suốt hành trình hôn nhân.
Ba nàng Hoa hậu Việt Nam hội ngộ, "đọ sắc" trong áo dài cách tânĐây là lần hiếm hoi 3 Hoa hậu Việt Nam gồm Kỳ Duyên, Tiểu Vy và Thanh Thủy thực hiện bộ ảnh áo dài cùng nhau.