"Số lượng phim trên mạng rất lớn, nếu tiền kiểm khó khả thi"Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng việc tiền kiểm phim trên mạng là bất khả thi, nhưng cũng có những lo ngại việc gỡ nội dung sai phạm trên mạng không còn nhiều ý nghĩa vì người xem đã kịp tải xuống.
Phim trên mạng khó kiểm duyệt nội dung, lúc được gỡ thì đã lan khắp xã hộiTheo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, với xu thế hiện nay, tiền kiểm với phim phổ biến trên không gian mạng là bất khả thi. Do vậy, cần phải chuyển sang hậu kiểm.
Mỹ yêu cầu Việt Nam xử lý vi phạm bản quyền phim trên mạngHiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPA) mới đây đã có đơn gửi Bộ VHTTDL, yêu cầu xử lý hành vi xâm phạm quyền tác giả với tác phẩm điện ảnh của MPA.
Xem phim đúng luật chơi TPP“Khi chúng ta đã đặt bút ký thì chúng ta phải theo luật thôi”, đạo diễn NSND Đặng Nhật Minh nói về việc cần có những trang xem phim trên mạng chính thống sau khi Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương TPP đạt được thỏa thuận cuối cùng.
Kỷ lục mua vé trên mạng của Starwar 3Vào thứ hai 23/5, hai công ty chuyên bán vé xem phim trên mạng tại Mỹ đã cùng đưa ra số liệu cho biết: hơn 20% trong tổng số vé của bộ phim bom tấn “Sự trả thù của người Sith” tức Stars War III đã được phân phối trên mạng, lập một kỷ lục mới trong thương mại điện tử.
01:10Thái Hòa tự làm xấu bản thân để mang tiếng cười cho mọi ngườiTrịnh Vũ Thái Hòa (Thái Hòa 88), một ông chủ gara xe cũ, diễn hài trên mạng xã hội để “cứu” doanh số lúc ế ẩm, đã lọt vào "mắt xanh" của ê-kíp phim "Cách em 1 milimet" để được đóng phim VTV.
04:50Những cảnh phim đáng nhớ của Thái Hòa trong "Cách em 1 milimet"Trịnh Vũ Thái Hòa (Thái Hòa 88), một ông chủ gara xe cũ, diễn hài trên mạng xã hội để “cứu” doanh số lúc ế ẩm, đã lọt vào "mắt xanh" của ê-kíp phim "Cách em 1 milimet" nên trở thành diễn viên.
Huỳnh Lập nói lý do mời gần 40 diễn viên đóng phim TếtNghệ sĩ Huỳnh Lập cho biết, anh duy trì việc làm phim chiếu mạng suốt 5 mùa Tết vì mong muốn mang đến không khí sum vầy và tiếng cười trong những ngày đầu năm.
Tiết lộ thú vị về ông chủ gara “triệu views” ở Hà Nội đóng phim VTVTrịnh Vũ Thái Hòa (Thái Hòa 88), một ông chủ gara xe cũ, diễn hài trên mạng xã hội để “cứu” doanh số lúc ế ẩm, đã lọt vào "mắt xanh" của ê-kíp phim "Cách em 1 milimet" để được đóng phim VTV.
Nữ chính 18 tuổi bị công kích, Trường Giang: "Ai bị mắng nhiều hơn tôi?"Nhắc đến việc từng vấp nhiều chỉ trích trên mạng, Trường Giang cho biết bản thân đã quen với áp lực dư luận và xem đó là điều không thể tránh khỏi khi làm nghề.
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania ra mắt phim tài liệu về hậu trường chính trịBộ phim tài liệu “Melania” ghi lại những ngày trước lễ nhậm chức năm 2025 của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Cảnh Hồng Diễm thẩm vấn Mạnh Trường phim giờ vàng VTV gây “bão”Tập 57 phim "Lằn ranh" gây “bão” với phân cảnh thẩm vấn đầy nặng nề giữa Thu và Triển. Diễn viên Hồng Diễm và Mạnh Trường đã chinh phục khán giả bằng lối diễn tiết chế nhưng giàu cảm xúc.