Tác phẩm "Người ăn chay" và câu hỏi "phụ nữ muốn gì?"Phụ nữ muốn gì? Đó có lẽ là câu hỏi mà đàn ông sẽ hỏi ít nhất một lần trong đời.
Phụ nữ muốn gì ở chồng...Giữa những lo toan của cuộc sống gia đình, mong muốn của người vợ dường như trở nên thật nhỏ bé, đặc biệt trong mắt những ông chồng vô tâm. Song nếu được nói ra, phụ nữ sẽ bảo, họ mong ở người đàn ông của mình nhiều lắm...
Phụ nữ muốn gì?Chẳng nghĩ ngợi sao được khi quanh nàng đang có bao gã “xin chết” mà bạn thì chưa tìm được “độc kế” chiều chuộng trái tim nàng. Khó gì đâu, hãy trở thành một trong những anh chàng “không chê vào đâu được”, nàng chắc chắn sẽ thích.
Củng Lợi diện hơn 30 bộ cánh trong phim mớiNhà sản xuất bộ phim “Phụ nữ muốn gì” của Trung Quốc đã phải chuẩn bị hơn 30 bộ cánh cực kỳ thời trang để dành riêng cho nhân vật mà ngôi sao châu Á Củng Lợi đảm nhận.
Thêm 10 điều bạn nên biết về đàn ông1. Đàn ông luôn biết phụ nữ muốn gì, nhưng họ chẳng dại dột mà đáp ứng tất cả mọi lúc, mọi nơi. Bởi cánh phụ nữ dễ “được voi đòi tiên”, nay được cái này mai đã đòi cái khác.
Tăng nghỉ thai sản với phụ nữ dễ khiến doanh nghiệp dễ... ngán chị em?Đại biểu Quốc hội cho rằng tăng thời gian nghỉ thai sản khi sinh con thứ hai có thể gây tác dụng ngược, khiến doanh nghiệp e ngại tuyển dụng và làm phụ nữ thiệt thòi về cơ hội nghề nghiệp.
Vợ bỗng ham chơi Pickleball, tôi lén theo dõi rồi phát hiện sự thật xót xaNhờ Pickleball, tôi phát hiện ra bí mật mà vợ giấu kín bấy lâu nay.
Bố vợ muốn tái hôn, tôi run lẩy bẩy khi lần đầu gặp mẹ kế tương laiBước vào nhà bố vợ, tôi ngỡ mình hoa mắt khi thấy bạn gái của ông. Người phụ nữ mặc bộ váy màu tím hoa cà, dung nhan vô cùng quen thuộc. Người ấy sao lại ở trong nhà bố vợ tôi thế này?
Đại tướng Phạm Văn Trà nói về “vị tướng quan trọng nhất” trong 3 cuộc chiến“Nhân dân vĩ đại nhất, chứ không phải vị đại tướng nào. Trong 3 cuộc chiến tranh, nhân dân đóng góp và hy sinh nhiều nhất mà cuối cùng chính là người mẹ, người chị…”, Đại tướng Phạm Văn Trà chia sẻ.
Từng “thân mật” với 10 người, tôi không ân hận khi bị chồng sắp cưới bỏTôi không thấy mình sai bởi tôi đã dám yêu và sống hết mình vì tình yêu.
Đến nhà tình địch đánh ghen, tôi bật khóc khi nghe thấy giọng người quenTôi thực sự không ngờ giọng nói ấy lại phát lên tại nhà nhân tình của chồng tôi. Người ấy nói đến đâu, tôi rơi nước mắt đến đó.
Organon đồng hành cùng phụ nữ Việt nâng cao nhận thức sức khỏe sinh sảnOrganon thực hiện chiến dịch “Hành động vì phụ nữ Việt”, nhằm nâng cao nhận thức sức khỏe sinh sản cho phụ nữ.