Ukraine tìm ra cách khắc chế vũ khí "đáng sợ nhất" của NgaUkraine dường như tìm ra được giải pháp tối ưu để bắn rơi bom lượn thông minh của Nga, vũ khí mà nhiều binh sĩ phía Kiev mô tả là "đáng sợ nhất".
Nga tiết lộ công nghệ mới khiến bom lượn trở nên nguy hiểm hơn ở UkraineChiến thuật sử dụng bom lượn những tháng gần đây đang giúp Nga tiến công ở Ukraine nhanh chưa từng có kể từ khi xung đột nổ ra.
Ukraine chế tạo bom đối trọng với vũ khí đáng sợ nhất của NgaUkraine hướng tới mục tiêu tự chế tạo bom thông minh như là câu trả lời với dòng vũ khí được mô tả là đáng sợ nhất của Nga trong thời gian qua.
Truyền thông Anh: Mỹ có thể triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật ở AnhTrong những năm tới, Mỹ có thể triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật tại căn cứ quân sự Lakenheath ở Suffolk, miền đông nước Anh, báo Daily Telegraph ngày 18/12 đưa tin.
Nga phá âm mưu ám sát nhằm vào loạt sĩ quan cấp caoCơ quan an ninh Nga tuyên bố đã phá âm mưu ám sát của tình báo Ukraine nhằm vào một loạt sĩ quan cấp cao và gia đình họ.
Nghĩa trang 21/10 và lớp học vĩnh hằng của 31 cô tròNghĩa trang 21/10 và khu tưởng niệm liệt sỹ, cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh, được xem là biểu tượng về ý chí, tinh thần dạy và học của bao thế hệ thầy cô, học trò tỉnh Thái Bình.
Ukraine "ăn miếng, trả miếng" với vũ khí nguy hiểm hàng đầu của NgaUkraine chế tạo bom lượn của riêng họ để đáp trả Nga rải hàng nghìn quả bom dẫn đường xuống các mục tiêu của Kiev trong thời gian qua.
Những chính sách về tiền lương, tiền thưởng có hiệu lực từ tháng 12Hướng dẫn mới về xếp lương viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp; tăng chế độ bồi dưỡng người rà phá bom mìn... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12.
Vũ khí hoàn toàn mới của Nga khiến Ukraine bất anKhu vực giáp chiến tuyến của Ukraine và sâu phía sau đã không còn an toàn khi không quân chiến thuật Nga sử dụng bom lượn có điều khiển hoàn toàn mới Grom-E1/2.
Nổi bật tuần qua: Ô tô Mazda CX-5 lùi đổ cột bơm, trạm xăng dầu bốc cháyNgười điều khiển chiếc CX-5 lùi xe vào khu vực tiếp nhiên liệu nhưng không kiểm soát được phương tiện nên đã tông đổ cột bơm, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
"Lắc đầu" với điểm học bạ, trường đại học lo điểm không trung thực?"Thẳng tay" loại điểm học bạ hoặc giảm bớt chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ, nhiều trường đại học hướng tới tuyển sinh chất lượng đầu vào bằng các phương thức khác.
Nobel Hòa bình 2024 vinh danh tổ chức kêu gọi từ bỏ vũ khí hạt nhânỦy ban Nobel Na Uy đã quyết định trao giải Nobel Hòa bình năm 2024 cho chiến dịch kêu gọi xóa bỏ vũ khí hạt nhân của Nhật Bản.