CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Tranh cãi "phở ở đâu ngon nhất" sau danh sách quán ăn Michelin vừa công bốPhở không phải đặc sản của TPHCM nhưng có tới 8 quán phở ở thành phố này vào danh sách Michelin 2024. Trong khi đó, Hà Nội, nơi được coi là khởi nguồn của phở chỉ có 5 quán.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Phở Story ghi điểm với công thức từ nghệ nhân ẩm thực gia truyềnKhách hàng đến thăm nhà máy sản xuất Phở Story ấn tượng với quy trình sản xuất ra sợi phở và nước phở mang vị ngon như phở gia truyền.
CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáoThu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt thương hiệu Phở Story, CHIN-SU mới đây đã tiết lộ quy trình sản xuất hiện đại tại Việt Nam đã tạo nên Phở Story.
Chin-su chinh phục người yêu phở gia truyền trên hành trình mớiChin-su và Phở Thìn Bờ Hồ đã tạo nên một sự đổi mới trong ẩm thực Việt Nam với sản phẩm mới mang tên Phở Story. Đây là hướng đi khác biệt trên thị trường, được kỳ vọng chinh phục khẩu vị người sành phở.
Masan Consumer gây ấn tượng nhờ bộ sưu tập gia vị và phở tại Seoul Food 2023Ngày 30/5, Công ty cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (mã MCH) tăng tốc chiến lược "Vòng quanh thế giới" khi giới thiệu bộ sưu tập gia vị và phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
Vinpearl khoe món ăn quốc dân trong Lễ hội phở năm châuChiêm ngưỡng tại quầy hành trình chan phở, làm quẩy, phở cuốn, cocktail phở, bất ngờ được giao lưu với "nghệ nhân yêu phở" Nguyễn Trọng Thìn, ăn phở tại quầy… bên bể bơi, lạ lẫm kem phở hay cùng khám phá lịch sử "Story of Phở"…
Truy tố nhóm giang hồ “khủng bố” quán phở HòaViện KSND TPHCM vừa ban hành cáo trạng truy tố 6 bị can liên quan vụ “khủng bố” quán phở Hòa về tội cưỡng đoạt tài sản, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Masan Consumer tăng trưởng bứt phá trong bối cảnh thách thức của vĩ môHơn 3/4 chặng đường 2023 đã qua với nhiều thách thức từ vĩ mô trong và ngoài nước kéo theo hệ quả là nhu cầu tiêu dùng trong nước suy yếu, nhưng Masan Consumer (công ty thành viên của Tập đoàn Masan) vẫn đạt chỉ số kinh doanh ấn tượng.
Trăm năm phở Việt "quốc hồn, quốc túy"Sinh ra từ những năm đầu thế kỷ 20, phở thăng trầm cùng người Việt xuyên suốt một thế kỷ đầy biến động nhưng hào hùng. Hiện phở không chỉ đơn thuần là món ăn khoái khẩu mà thực sự trở thành “đại sứ ẩm thực” góp phần vinh danh văn hóa Việt.
Phở, “em phở” và kẻ ăn rongÍt người biết có "Em phở" - một món truyền thống của gia đình TS Nguyễn Nhã, có nguồn gốc từ món "bắp bò thuôn" (người Sài Gòn gọi là "thuôn bắp bò") của người Hà Nội "chưa mở rộng".