CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt thương hiệu Phở Story, CHIN-SU mới đây đã tiết lộ quy trình sản xuất hiện đại tại Việt Nam đã tạo nên Phở Story.

Khi nhắc đến thực phẩm tiện lợi, đa số người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến những từ khóa "ăn nhanh", "dùng tạm". Với phở ăn liền, chất lượng sản phẩm này luôn được đưa lên bàn cân so sánh với phở nước truyền thống.

Là một trong những thương hiệu luôn nỗ lực vì sự hài lòng của người tiêu dùng Việt, CHIN-SU đã kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, hàng phở gia truyền 70 năm ở Hà Nội, cho ra đời Phở Story. Sản phẩm ra đời với mục tiêu mang đến làn gió mới, thay đổi những định kiến của người tiêu dùng về sản phẩm ăn liền.

CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 1
Bài đăng về sự kiện ra mắt Phở Story thu hút nhiều lượt tương tác mạng xã hội (Ảnh: Masan).

Kể từ khi có mặt trên thị trường, Phở Story ghi nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu ẩm thực trong nước nhờ hương vị phở gia truyền nguyên bản và trải nghiệm vị giác khác biệt.

Để làm được điều này, CHIN-SU cho hay đã xây dựng và vận hành một quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm trong từng công đoạn. 

CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 2
Nhà xưởng hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) (Ảnh: Masan).

Nhà xưởng hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn HACCP, công nghệ tiên tiến, dây chuyền khép kín. Trước khi vào nhà máy, toàn bộ nhân viên và người tham quan được yêu cầu trang bị đồ bảo hộ từ tóc tai đến giày dép, rửa tay bằng xà phòng và dịch sát khuẩn.

CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 3

Khu vực sản xuất sợi phở áp dụng linh hoạt giữa công nghệ tráng - hấp liên tục với công nghệ sấy lạnh (Ảnh: Masan).

Ở khu vực sản xuất sợi phở, đội ngũ CHIN-SU áp dụng linh hoạt giữa công nghệ tráng - hấp liên tục với công nghệ sấy lạnh để giữ được độ dai mềm của sợi phở, đảm bảo tối thiểu sự can thiệp của bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng sợi phở được đồng nhất.

CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 4
Công nghệ tráng và hấp liên tục được CHIN-SU ứng dụng để tạo ra sợi phở có độ dai và dẻo như phở tươi (Ảnh: Masan).
CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 5
Tại khu vực sản xuất gói xốt, các nguyên liệu như xương bò thật, và gừng được tuyển chọn kỹ lưỡng và hầm trong nhiều ngày để tạo nên nước dùng mang hương vị thanh tao đặc trưng như Phở Thìn Bờ Hồ (Ảnh: Masan).
CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 6
Cuối cùng, tại khu vực đóng gói thành phẩm, các nhân viên đều phải tuân thủ các quy định khắt khe về thời gian đóng bao bì và vận chuyển. Các quy định trong khâu đóng gói được chú thích rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm (Ảnh: Masan).
CHIN-SU bật mí quy trình sản xuất Phở Story độc đáo - 7
Quy trình sản xuất Phở Story đã được "bật mí" trong một ngày tham quan của đại diện người tiêu dùng (Ảnh: Masan).

Sau khi được tận mắt chứng kiến các công đoạn sản xuất và trải nghiệm thưởng thức Phở Story, các nữ khách hàng cho biết đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hương vị của nước dùng, cùng sợi phở dai mềm của sản phẩm.

Chị Hoài Mơ (TPHCM) chia sẻ thêm: "Khi bất chợt thèm phở, chị có thể ăn Phở Story ngay thay vì trải qua nhiều bước để nấu một tô phở tại nhà. Những dịp chị nghĩ gia đình sẽ dùng nhiều chính là ăn sáng, ăn khuya lúc làm việc".

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua Phở Story tại gian hàng chính hãng Masan Consumer trên Lazada.