Lần đầu đến nhà "con dâu", tôi sợ đến mức muốn hai đứa chia tay ngayNgày tôi lên chơi, chỉ có con trai ra đón. Con đưa tôi về chung cư của người yêu, đợi con bé về sẽ đi ăn. Căn hộ có hai phòng ngủ nhưng phòng nào cũng...
Bé trai 14 tuổi lâm nguy vì tai nạn khi vừa ăn, vừa uống nướcBé trai gặp tai nạn bất ngờ trong lúc ăn, khiến tính mạng nguy hiểm vì bị một dị vật đâm thủng ruột.
Cấp cứu 2 cháu bé lâm nguy vì mảnh kính vỡ, cây tăm xỉa răngMảnh kính vỡ sắc nhọn cắt sâu vào vùng cổ tay khiến bé trai 13 tuổi bị thương nặng, chảy máu nhiều.
Phải cắt một phần gan vì thói quen ngậm tăm sau khi ănBệnh nhân có thói quen ngậm tăm tre sau khi ăn, thậm chí cả lúc đi ngủ, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "vật thể lạ" 4cm gây nguy hiểm ở tayThấy bàn tay sưng tấy và đau nhức hoài dù tìm mọi cách can thiệp, người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sĩ phát hiện có một dị vật nguy hiểm nằm sâu bên trong.
Chơi trước nhà, bé trai 5 tuổi bị chó béc-giê cắn biến dạng mặt nặng nềBị chó béc-giê của hàng xóm lao đến cắn khi chơi trước nhà, bé trai 5 tuổi được chuyển đến bệnh viện tuyến cuối ở TPHCM cấp cứu trong tình trạng rách nát, biến dạng mặt.
Cả nhà hoảng loạn vào viện sau tiếng la “mẹ ơi, em nuốt ốc vít rồi”“Mẹ ơi, em nuốt ốc vít rồi” - tiếng la thất thanh của con trai lớn khiến vợ chồng chị T. giật mình hốt hoảng. Không kịp suy nghĩ nhiều, cả nhà lập tức đưa bé trai đến bệnh viện cấp cứu.
Cụ ông nuốt nhầm tăm bị đâm thủng đường tiêu hóa xuyên đến ganCác bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa phẫu thuật nội soi lấy tăm tre gây thủng đường tiêu hóa xuyên vào gan của bệnh nhân 68 tuổi.
Ngủ ngậm tăm xỉa răng, 11 que tăm "chui" vào ổ bụngTừ một cơn đau bụng dữ dội, người đàn ông ở Đồng Tháp vào viện cấp cứu. Bất ngờ, các bác sĩ phẫu thuật và lấy ra 11 que tăm xỉa răng trong ổ bụng bệnh nhân này.
Mã số 5700: Cô giáo vùng cao ước có tiền ghép tủy để tiếp tục “lên non gieo chữ”Mắc ung thư máu, cô giáo Lường Thị Dỉu phải tạm xa bục giảng. Người anh trai ruột đã sẵn sàng hiến tủy cứu em, nhưng chi phí phẫu thuật hàng tỷ đồng vượt quá khả năng của gia đình.
Nuốt tăm tre dài 5cm, người đàn ông bị thủng tá tràngBác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã phẫu thuật cho một bệnh nhân nuốt phải tăm dài 5cm, đâm thủng tá tràng, tạo thành ổ viêm lớn.
Người phụ nữ bị cây tăm 7cm đâm thủng đại tràngMột cây tăm dài 7cm đã "len lỏi" từ thực quản đi sâu vào đường ruột người bệnh, đâm thủng đại tràng khiến bệnh nhân lâm vào nguy kịch.