Tài xế xe container cán chết học sinh ra đầu thúNgày 9/3, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, tài xế Phạm Ngọc Thảo, người điều khiển chiếc xe container mang biển số 85C-00700 kéo theo rơ-moóc biển số 51R-3819 đã đến Công an huyện Ninh Hải đầu thú sau khi đã gây ra tai nạn chết người tại thôn An Hòa.
Phấn đấu năm 2035, 100% học sinh học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ haiTheo dự thảo của Bộ GD&ĐT, đến năm 2035, phấn đấu 100% học sinh phổ thông được học chương trình môn tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (bắt đầu từ lớp 1 đến lớp 12).
Lễ tiễn đưa Quý Bình: Mẹ ruột suy sụp, Lê Phương nghẹn ngào lau nước mắtTại lễ truy điệu và lễ động quan diễn viên Quý Bình diễn ra chiều 9/3, người thân, đồng nghiệp và khán giả không nén được đau thương.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Người đàn ông U60 bị con lừa bán nhà, nên duyên với mẹ đơn thân kém 6 tuổiThanh Hải - Ngọc Thảo đều có nỗi buồn trong hôn nhân và gia đình. Cả hai hy vọng tìm được người mới để đồng hành trong nửa đời còn lại.
Ứng dụng số phục vụ đại hội Đảng các cấp và thực hiện "Phòng họp không giấy"Ông Trần Cẩm Tú nêu rõ chuyển đổi số là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là một quá trình liên tục, giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, quản lý, điều hành, kiểm tra, giám sát của Đảng...
Phó chủ tịch HĐND Bà Rịa - Vũng Tàu nghỉ hưu trước 3 nămTỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai vừa trao quyết định nghỉ hưu sớm cho nhiều cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.
Hàng trăm hộ dân làm giàu, tậu ô tô nhờ cây "quốc bảo"Trong 5 năm qua, sâm Ngọc Linh đã giúp hàng nghìn hộ dân tại huyện Tu Mơ Rông thoát nghèo. Hàng trăm hộ dân khác cũng vươn lên làm giàu, xây nhà, mua ô tô.
Bổ nhiệm lại một Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạoThủ tướng Chính phủ vừa bổ nhiệm lại ông Phạm Ngọc Thưởng giữ chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Được hoãn thi hành án tù chung thân, đồng phạm Oanh "Hà" bán 69kg ma túyBị phạt tù chung thân về tội Mua bán trái phép chất ma túy và được hoãn thi hành án do đang nuôi con nhỏ, Nguyễn Thị Thanh Thảo tham gia vào đường dây mua bán ma túy của Oanh "Hà".
Glyceollins và những cải tiến mới trong da liễu, thẩm mỹHội thảo khoa học được tổ chức tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch giới thiệu Glyceollins - hoạt chất được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến giải pháp cải thiện da nám, sẹo, mụn và lão hóa.
Đường sắt 50 năm vẫn y nguyên: Tầm nhìn và tiền chưa đủ nên cứ chắp vá?Dẫn chứng tuyến đường Bắc - Nam có từ khi thống nhất đất nước, đến nay đã 50 năm nhưng tốc độ vẫn y nguyên, Chủ tịch Quốc hội đặt vấn đề "Có phải tư duy, tầm nhìn ta chưa đủ nên cứ chắp vá?".