Tổng thống Trump tính đến "phương án hạt nhân" để mở cửa lại chính phủTổng thống Donald Trump kêu gọi các Thượng nghị sĩ Cộng hòa kích hoạt “phương án hạt nhân” và loại bỏ thủ tục để chấm dứt đóng cửa chính phủ và thông qua các dự luật với đa số đơn giản.
Tranh cãi gay gắt tại Liên hợp quốc về chương trình hạt nhân IranMỹ và các đồng minh phương Tây đã tranh cãi gay gắt với Nga và Trung Quốc về chương trình hạt nhân của Iran, khi cuộc xung đột giữa Mỹ, Israel và Iran chưa có hồi kết.
Quốc hội khóa XII: Đất nước đạt được những thành tựu to lớnQuốc hội khóa XII tiếp tục đổi mới hoạt động theo hướng ngày càng dân chủ, thực chất và hiệu quả hơn, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, tạo tiền đề đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020.
Mỹ tính tung lực lượng đặc nhiệm vào Iran thu giữ uraniumChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là cân nhắc khả năng triển khai lực lượng đặc nhiệm tới Iran để thu giữ uranium được làm giàu gần cấp độ vũ khí.
Sinner hạ tay vợt gốc Việt, Alcaraz vào bán kết Indian WellsJannik Sinner đã thể hiện phong độ hủy diệt để dễ dàng vượt qua Learner Tien tại tứ kết Indian Wells Masters. Trong khi Carlos Alcaraz cũng không gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Cameron Norrie.
Thường trực Chính phủ cho ý kiến về di dân nhà máy điện hạt nhân Ninh ThuậnTrong cuộc họp vừa diễn ra, Thường trực Chính phủ đã cho ý kiến về một số nội dung liên quan công tác di dân, tái định cư cho dự án nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận và nhiều vấn đề quan trọng khác.
3 phương án tấn công quân sự đối với Iran của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump đang duy trì chiến dịch “áp lực tối đa” đối với Iran, kết hợp ngoại giao và hành động quân sự nhằm ngăn chặn chương trình hạt nhân của Tehran.
Iran bắn tên lửa siêu vượt âm đầu đạn 1 tấn vào loạt mục tiêu Mỹ - IsraelIran tuyên bố sử dụng hàng loạt vũ khí uy lực như tên lửa đa đầu đạn, tên lửa siêu vượt âm nặng 1 tấn để tập kích đối thủ.
Nga cáo buộc phương Tây tính đưa bộ phận bom hạt nhân tới UkraineTình báo Nga cáo buộc 2 nước phương Tây có thể đang xem xét đưa các thành phần chế tạo bom hạt nhân tới Ukraine, nhưng Moscow chưa cung cấp bằng chứng cụ thể.
Mỹ lên dây cót động binh, Iran nêu yêu cầu then chốtPhó Tổng thống Mỹ JD Vance vẫn cảnh báo khả năng hành động quân sự với Iran, trong khi Tehran cũng đưa ra yêu cầu với Washington.
Nga cảnh báo đanh thép khi phương Tây bị nghi tính cấp hạt nhân cho UkraineNga tuyên bố có thể sử dụng bất cứ loại vũ khí nào để đáp trả nếu phương Tây thực sự chuyển bom hạt nhân cho Ukraine.
Nga: Bom hạt nhân sẽ bị phá hủy trên đường nếu phương Tây cấp cho UkraineQuan chức Nga cảnh báo, nếu phương Tây chuyển bom hạt nhân cho Ukraine, chúng sẽ bị phá hủy ngay trên đường vận chuyển.