Lý giải sức hút từ The Royal Đà Nẵng - Biểu tượng thượng lưu bên sông HànThe Royal Đà Nẵng là dự án bất động sản cao cấp có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư nhờ sở hữu 4 giá trị vàng của phân khúc siêu sang.
Choáng váng với căn hộ siêu đắt ở TP.HCM, lo phân khúc nữa tuyệt chủngTỷ lệ hấp thụ của những dự án với mức giá "trên trời" là điều mà thị trường cần nhìn nhận. Phân khúc siêu sang được cho là chiếm một nguồn cầu rất ít, chỉ hướng đến đối tượng khách hàng đặc biệt.
Sunshine Group ra mắt “tuyệt tác nghỉ dưỡng” nội đô - Sunshine Wonder VillasSự xuất hiện của biệt thự sinh thái nội đô của Sunshine Group mang tên Sunshine Wonder Villas đã mở ra những lựa chọn mới đầy cảm hứng cho phân khúc siêu sang trên thị trường bất động sản Hà Nội.
Tân Hoàng Minh không chỉ đầu tư dự án siêu sangTập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ đưa ra thị trường những dự án bất động sản đa dạng về thiết kế, diện tích căn hộ và giá bán vừa phải chứ không tập trung toàn bộ nguồn lực vào phân khúc siêu sang.
Biệt thự ven sông: Từ thế giới đến Việt NamKhép lại năm 2018 với đầy đủ các mảng màu sáng – tối, thị trường bất động sản 2019 được dự đoán là thời điểm sôi động. Một điểm sáng mới, làm tiền đề cho những bước chuyển đầy triển vọng trong năm 2019 thuộc về phân khúc siêu sang với nhà ở hướng thủy.
Huawei ra mắt Mate XTs - Điện thoại màn hình gập ba thế hệ mớiGần một năm sau khi ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập ba đầu tiên trên thế giới, Huawei đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp của sản phẩm, mang tên gọi Mate XTs.
Tháng 9, Kia ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ và nhiều quà tặng hấp dẫnChào tháng 9, Kia Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt tương đương 50% đến 100% lệ phí trước bạ dành cho nhiều mẫu xe, chương trình áp dụng tùy theo dòng xe và phiên bản.
Tiềm năng của phân khúc biệt thự hạng sang tại khu vực Tây Bắc Hà NộiKhi giá chung cư, nhà thấp tầng tại Hà Nội tăng, khu Tây Bắc Thủ đô, với tâm điểm là khu đô thị quốc tế Ciputra được xem là ngoại lệ khi vừa sở hữu hạ tầng hoàn thiện, vừa có giá cạnh tranh so với nhiều khu vực cùng phân khúc.
Xe Trung Quốc sắp về Việt Nam sẽ dùng loa cùng thương hiệu trên BentleyTrang bị từng độc quyền trên các dòng xe siêu sang của Bentley trước mắt sẽ chỉ xuất hiện trên mẫu xe chủ lực của Zeekr – thương hiệu định vị cao cấp thuộc Geely, Trung Quốc.
Bầu Đức quay lại bất động sản, Hoa Sen lần thứ 3 đầu tư vào đấtNhiều “đại gia” không giấu ý định trở lại thị trường địa ốc, dù trong quá khứ từng vấp phải nhiều thử thách.
Thị trường ô tô Việt Nam vẫn đua ưu đãi, có xe được giảm cả trăm triệu đồngToyota, Honda, Mitsubishi và Subaru tiếp tục ưu đãi lệ phí trước bạ trong tháng 9, nhưng một số dòng xe được nâng mức hỗ trợ từ 50% lên tới 100%, giúp khách Việt tiết kiệm đáng kể.
32 năm VPBank kiến tạo trải nghiệm, chạm đến từng phân khúc khách hàngVPBank tuổi 32 có độ chín của bản lĩnh, thăng hoa của sáng tạo, sẵn sàng khởi đầu cho những bước tiến đột phá. Cũng trong dịp sinh nhật 32 năm, ngân hàng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng.