Triển vọng tươi sáng cho phân khúc nhà ở bình dânNhà ở bình dân nếu như được phát triển theo các tiêu chuẩn xanh sẽ đem lại hiệu quả kinh tế và môi trường thông qua giảm tiêu thụ tài nguyên, không chỉ cho chủ đầu tư, khách hàng mà còn góp phần giải quyết nguồn cung nhà ở một cách bền vững, góp phần làm giảm phát thải khí nhà kính.
Phân khúc nhà ở bình dân sắp "tuyệt chủng" tại Hà Nội?Nhiều vấn đề liên quan đã dẫn đến các căn hộ dưới 25 triệu đồng/m2 dần biến mất, từ cơ chế, chính sách pháp lý đến sự quan tâm và lợi ích của các chủ đầu tư.
Bất động sản mở ra chu kỳ mới, hình hài ra sao?Năm 2024 đánh dấu điểm đảo chiều của thị trường bất động sản, từ đây giới chuyên gia kỳ vọng doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư về phân khúc nhà ở bình dân, vừa túi tiền.
"Truy" Bộ trưởng Xây dựng về kế hoạch giải cứu bất động sảnNgoài những con số báo động về thực trạng thị trường bất động sản, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng vẫn lạc quan phân khúc nhà ở bình dân đang ấm dần.
Đồng Nai sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS ven TP.HCMNăm 2012, bất động sản (BĐS) được kỳ vọng sẽ phục hồi dần với phân khúc nhà ở bình dân và đất nền giá rẻ, đặc biệt là ở thị trường các tỉnh lân cận TP.HCM.
Lãnh đạo TP Huế thăm mô hình khu đô thị và nhà ở xã hội của Kim Oanh GroupChuyến thăm không chỉ là dịp giao lưu, kết nối giữa doanh nghiệp và lãnh đạo TP Huế mà còn mở ra cơ hội để Kim Oanh Group tiếp tục đóng góp cho việc phát triển đô thị, từ phân khúc cao cấp cho đến các dự án nhà ở xã hội.
Cách doanh nghiệp đồng hành cùng khách hàng mua nhà giảm áp lực lãi vayÁp lực lãi vay mua nhà tăng cao đang khiến kế hoạch an cư của nhiều người bị gián đoạn. Trong bối cảnh đó, nhà ở xã hội được xem là cứu cánh bởi phù hợp khả năng chi trả của số đông.
Bất động sản giá trị thật lên ngôi, những bên nào hưởng lợi?Trước những thách thức về lãi suất, chuyên gia cho rằng thị trường sẽ quay trở lại với giá trị cốt lõi: nhà ở là để phục vụ nhu cầu an cư, nếu là sản phẩm đầu tư thì đầu tư có giá trị thật, không neo khách hàng vào những kỳ vọng hay giá ảo.
Tin vui cho người thu nhập trên 20 triệu đồng/thángBộ Xây dựng đang lấy ý kiến về việc người thu nhập trên 20 triệu đồng/tháng được mua tối đa một căn nhà thương mại giá phù hợp và không được bán trong vòng 5 năm.
Tăng quỹ đất làm nhà thương mại cho người có thu nhập trung bìnhThủ tướng yêu cầu bàn giải pháp tăng quỹ đất, phát triển dự án nhà ở thương mại giá hợp lý cho nhóm người có thu nhập trung bình từ 20 triệu đồng/tháng.
Gin Tuấn Kiệt: "Tôi và Puka cùng thất nghiệp vì muốn có thời gian chăm con"Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Gin Tuấn Kiệt cho biết cuộc sống vợ chồng anh thay đổi nhiều sau khi có con. Cặp đôi phân chia việc chăm con, đồng thời nỗ lực giữ gìn sự gắn kết trong hôn nhân.
Phát Đạt ra mắt Lusso Saigon - Tòa tháp Branded Residences vận hành bởi WorldHotelsSau thành công của 2 phân khu Zenia và Risa by La Pura, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR:HOSE) giới thiệu ra thị trường Lusso Saigon - tòa tháp Branded Residences (Bất động sản quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế).