Phát hiện gần 100 người "phê" ma túy trong quán bar ở TPHCMKiểm tra quán bar ở quận 3 (TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện gần 100 người dương tính với ma túy.
Đột kích quán bar, phát hiện gần 100 người dương tính với ma túyKhi đột kích quán bar, lực lượng chức năng phát hiện hơn 260 nam nữ thanh niên đang nhảy nhót trong tiếng nhạc và nhiều bàn có khách đang sử dụng ma tuý.
“Đột kích” hàng loạt khách sạn, tạm giữ gần 100 người nghi vấn sử dụng ma túyQua kiểm tra 9 khách sạn trên địa bàn quận 8, TPHCM, cảnh sát phát hiện gần 100 người nghi vấn sử dụng ma túy.
Công an đột kích quán bar, phát hiện 55 người dương tính với chất ma túyĐột kích vào quán bar D1, Công an phát hiện gần 100 người đang quay cuồng trong tiếng nhạc cực lớn. Qua kiểm tra nhanh, có 55 người dương tính với chất ma túy.
Công an bao vây quán bar, đưa 80 dân chơi về trụ sở kiểm tra ma tuýBất ngờ ập vào kiểm tra quán bar lúc rạng sáng, cảnh sát phát hiện gần 100 người đang nhún nhảy, phê ma túy nên mời về trụ sở để kiểm tra.
Hàng trăm cảnh sát bố ráp chung cư, tạm giữ gần 100 người gốc PhiKiểm tra chung cư Khang Gia trên đường Phan Huy Ích, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 người gốc Phi lưu trú trong chung cư nhưng không có giấy tờ hợp pháp.
Đại công trường hồ Đống Đa sau gần 8 tháng cải tạoSau gần 8 tháng thi công, dự án cải tạo hồ Đống Đa đã hoàn thiện một số hạng mục, mỗi ngày có gần 100 công nhân cùng máy móc làm việc hết công suất.
1.132 lần xuất - nhập cảnh giữa Việt - Trung, vận chuyển trái phép tiền tệBị cáo Hu Zhiqiang (quốc tịch Trung Quốc) bị tuyên phạt 8 tháng tù về tội Vận Chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới. Hu Zhiqiang đã nhập, xuất cảnh tổng cộng 1.132 lần giữa Việt Nam và Trung Quốc.
Nước Mỹ chờ đợi bài phát biểu "nói thẳng sự thật" của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump sắp có bài phát biểu đầu tiên tại phiên họp chung của Quốc hội sau khi trở lại Nhà Trắng, trong đó ông dự kiến đề cập nhiều vấn đề trong chương trình nghị sự tham vọng.
Thanh Hóa phân bổ 150 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 3Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phê duyệt phân bổ 150 tỷ đồng để khắc phục hậu quả bão số 3 và mưa lũ sau bão trên địa bàn tỉnh. Ưu tiên sẽ được dành cho các dự án đã được công bố tình huống khẩn cấp.
Cách Nga xuyên thủng lá chắn phòng không UkraineNga đang tăng số lượng và hiệu quả của máy bay không người lái cũng như tên lửa để phá vỡ, xuyên thủng hệ thống phòng không của Ukraine.
00:36Sau 100 năm mới phát hiện ra nơi này, quang cảnh bên trong gây chấn độngSau khoảng 100 năm, lần đầu tiên Ai Cập phát hiện ra lăng mộ của một Pharaoh. Tuy nhiên khi khai quật, bên trong gần như trống rỗng và không thấy xác ướp.