MC Kim Huyền Sâm phát gạo cho người nghèoĐể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khi dịch bệnh tái bùng phát, 3 ngày nay, MC kiêm ca sĩ Kim Huyền Sâm đã trực tiếp đứng phát gạo cho bà con nghèo ở quanh khu vực Gia Lâm, Hà Nội.
Công motor phát gạo cho người nghèoNhân Lễ Vu lan, Công motor cùng các người mẫu Nguyễn Thị Điệp, Kha Mỹ Vân và Thùy Trang đã phát 10 tấn gạo, bánh mỳ và thịt cho người nghèo, người lao động.
00:53Đoàn thanh niên Trường ĐH Hồng Đức phát gạo cho người nghèoNgày 20/4, Đoàn thanh niên Trường ĐH Hồng Đức đã lắp đặt “cây ATM gạo”, tổ chức chương trình phát gạo miễn phí cho những người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Thêm một “ATM gạo” cho người khó khăn tại Hội AnSáng 11/5, thêm một “ATM” phát gạo cho người nghèo tại TP Hội An bằng cảm ứng từ và nhận diện khuôn mặt.
Trường THPT đặt “ATM gạo” tặng lương thực cho người nghèoHọc sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) tự chế tạo “ATM gạo”, còn nhà trường đứng ra quyên góp, vận động tạo quỹ để “ATM” hoạt động - phát gạo cho người nghèo ở Phú Yên.
01:17Trường THPT chuyên “xây ATM gạo” tặng lương thực cho người nghèoHọc sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) tự chế tạo “ATM gạo”, còn nhà trường đứng ra quyên góp, vận động tạo quỹ để “ATM” hoạt động - phát gạo cho người nghèo ở Phú Yên.
Danh hài Chí Trung: Từng ra chợ Trời kiếm sống, bán vé nhặt nhạnh từng xuNSƯT Chí Trung chia sẻ rằng, đi qua thăng trầm của cuộc sống cũng như nghề diễn, anh thấy nỗi lo cơm áo gạo tiền và nỗi lo về nghệ thuật đều như nhau. Anh từng vui vì bán vé đến nhặt nhạnh từng xu.
Kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu thực phẩm dễ hư tại lễ hội lần đầu tổ chức"Các loại thực phẩm dễ hư như nước cốt dừa được kiểm soát đặc biệt, lưu mẫu để phục vụ truy xuất nguồn gốc", thành viên Ban tổ chức lễ hội lần đầu diễn ra ở TPHCM khẳng định.
Petrovietnam hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên taiTập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) cùng các đơn vị thành viên và tập thể người lao động triển khai hoạt động hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn, hậu quả để sớm ổn định cuộc sống.
Tăng cường dạy nghề miễn phí cho lao động nghèoVề dự án dạy nghề cho người nghèo, chuyên gia cho rằng việc tăng cường dạy nghề miễn phí cho lao động nghèo giúp đẩy mạnh tự tạo việc làm, góp phần tăng thu nhập để giảm nghèo.
Gạo Việt chuyển mình mạnh mẽ từ giá rẻ sang cao cấpST25 lần thứ ba giành danh hiệu “Gạo ngon nhất thế giới”, khẳng định bước tiến lớn của gạo Việt trong hành trình thoát khỏi mác “giá rẻ”, vươn lên phân khúc cao cấp và xây dựng thương hiệu toàn cầu.
Xôn xao người dân nhận hỗ trợ 5 lạng gạo, nửa chai nước ngọt sau bãoMạng xã hội lan truyền thông tin người dân tại Hà Tĩnh nhận được 5 lạng gạo và nửa chai nước ngọt hỗ trợ thiệt hại sau bão. Chính quyền địa phương đã làm rõ nguyên nhân và lên tiếng về sự việc.