05:34Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh: "Quân pháp bất vị thân"Đó là lời khẳng định của đại tá Khuất Biên Hoà khi nói về nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Ông Hoà cho rằng: "Chủ tịch nước Lê Đức Anh không bao giờ lấy cương vị của mình để lo cho người thân".
Trị nạn trộm cắp hành lý ở sân bay: Quân pháp bất vị thân!... nhiều vụ mất cắp hàng hoá xảy ra có sự tham gia, móc nối của nhân viên hàng không, đặc biệt là bộ phận soi chiếu, bằng chứng là những vết rạch rất đúng chỗ để đồ vật có giá trị.
Sân sau của Dương Chí Dũng?Có ba thứ “bất vị”, mà luật pháp phải tuân thủ. Đó là Luật pháp bất vị thân. Luật pháp bất vị tiền. Và luật pháp bất vị quyền. Nhưng liệu tư pháp nước Việt có được 03 thứ bất vị đó không?
Đại tướng Lê Đức Anh từng bị anh trai giận suốt 4 năm vì không "lo lót" việc cho cháuĐại tá Khuất Biên Hoà nhấn mạnh câu "Quân pháp bất vị thân" khi nói về nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh: "Chủ tịch nước Lê Đức Anh không bao giờ lấy cương vị của mình để lo cho người thân". Cũng chỉ vì không chịu lo việc cho cháu mà Đại tướng bị anh trai giận suốt 4 năm trời...
Tiết lộ của nữ thạc sĩ chuyên làm người trông trẻ cho giới nhà giàuKathryn Lord đến từ hạt Lancashire (Anh) đã có kinh nghiệm 18 năm làm người trông trẻ cho giới nhà giàu. Công việc này đưa lại cho cô thu nhập cao, nhiều biệt đãi, nhưng cũng có những mặt trái.
Gây thất vọng cùng cực, Kylian Mbappe có hành động gây tranh cãiMbappe bị đánh giá là cầu thủ tệ nhất của Real Madrid trong trận đấu với Atletico Madrid. Không những vậy, tiền đạo người Pháp còn có hành động gây tranh cãi khi bỏ vào đường hầm sớm.
Cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp với mức giá hợp lý tại Ocean CityOcean City chuẩn bị ra mắt thêm loạt tiện ích điểm nhấn, nổi bật như Vincom Mega Mall Ocean City. Nhờ đó, sản phẩm bất động sản tại đây nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.
Thùy Tiên bất ngờ được Dior trao "danh phận", hội ngộ Jisoo tại PhápHoa hậu Thùy Tiên là một trong những gương mặt được mong đợi tại buổi trình diễn Dior Thu - Đông 2025.
Vstar Homes tham gia phân phối dự án Eco Retreat của nhà sáng lập EcoparkVới hành trình không ngừng tìm kiếm sản phẩm chất lượng, vượt trội, Vstar Homes trở thành đơn vị phân phối dự án Eco Retreat - dòng bất động sản retreat độc đáo trên thị trường.
Canada: Mỹ phát động cuộc chiến thương mại với đồng minh thân cận nhấtCanada chỉ trích Mỹ phát động một cuộc chiến thương mại sau khi chính quyền Tổng thống Donald Trump áp thuế với hàng hóa nhập khẩu từ nước láng giềng.
Chính phủ chỉ đạo nghiên cứu lập Quỹ Nhà ở quốc gia, phát triển nhà giá rẻCùng với yêu cầu xây dựng hệ thống bản đồ số quốc gia về quy hoạch và giá đất, lãnh đạo Chính phủ chỉ đạo nghiên cứu thành lập Quỹ Nhà ở quốc gia để phát triển nhà giá rẻ tại các đô thị lớn.
Sắp xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtDự kiến ngày 25/3 tới đây, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.