Vì sao pháo hoa không tiếng nổ... vẫn nổ?Những tiếng "lụp bụp", "lạch tạch" của giàn phun hoa, giàn phun viên bắn lên trời khiến nhiều người thắc mắc vì sao lại gọi chúng là "pháo hoa không tiếng nổ"?
Có thể sử dụng pháo hoa không tiếng nổ vào dịp sinh nhật, cưới hỏiDoanh nghiệp, cá nhân được sử dụng pháo hoa (tạo ra hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, màu sắc, không gây ra tiếng nổ) vào dịp lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm.
Pháo hoa Z121 bị đẩy giá, loạn giá trên chợ mạngDịp Tết Nguyên đán 2025, sức hút của pháo hoa không tiếng nổ vẫn chưa hạ nhiệt, nhiều sản phẩm mới bị đẩy giá so với giá bán niêm yết.
Đại hạ giá pháo hoa Z121 trên chợ mạngCách đây một tháng pháo hoa không tiếng nổ vẫn được "hét" giá cao gấp 2-3 lần giá niêm yết trên chợ mạng nhưng hiện đã hạ giá 30-50% để thu hồi vốn.
Dân xếp hàng chờ mua pháo hoa, website Nhà máy Z121 "nghẽn mạng"Người dân xếp hàng chờ tới lượt mua các loại pháo hoa không tiếng nổ của Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 (Bộ Quốc phòng). Muốn mua online thì website lại bị "nghẽn mạng" không thể truy cập.
Bé trai ném pháo gây nổ loạt siêu xe, gia đình khóc ròng vì tiền bồi thườngMột bé trai Trung Quốc đã gây ra vụ nổ nghiêm trọng khi ném pháo xuống cống khiến nhiều xe hơi hạng sang đỗ ở đó bị "thổi bay".
Bé trai 12 tuổi ở Tây Ninh nhập viện cấp cứu vì chế pháo phát nổTrong lúc chế pháo bằng ống nhựa, quả pháo phát nổ khiến bé trai 12 tuổi ở thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Đốt pháo nổ ngày Tết, coi chừng vướng lao lýViệc đốt pháo có thể chỉ nhằm mua vui, không gây ảnh hưởng tới ai nhưng đối chiếu các quy định của pháp luật, người thực hiện hành vi vẫn có thể bị xem xét trách nhiệm hình sự.
Mua pháo hoa của Bộ Quốc phòng về bán có vi phạm không?Trên mạng xã hội có một số người dân đăng bán pháo hoa của Bộ Quốc phòng sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán. Tôi muốn hỏi, người dân là cá nhân có được phép kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng không?
Công an TPHCM hướng dẫn cách đốt pháo hoa an toàn dịp Tết Ất Tỵ 2025Mỗi dịp Tết, pháo hoa trở thành một phần không thể thiếu, mang lại không khí vui Xuân. Tuy nhiên, việc đốt pháo hoa tiềm ẩn nguy cơ về cháy, nổ.
Cận Tết, pháo hoa Z121 bị hét giá "trên trời"Cận Tết, dân buôn pháo hoa Z121 rao bán với mức giá cao hơn so với thời điểm đầu tháng. Tại các đại lý của nhà máy Z121, giá bán cũng chênh lệch 100.000-120.000 đồng so với giá niêm yết.
Tưng bừng nhạc hội chào năm mới tại dự án VaquariusVới chủ đề "Dòng chảy thịnh vượng", nhạc hội đặc biệt và chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật chào xuân Ất Tỵ đã thu hút hàng nghìn người dân tại khu vực Văn Giang đến tham dự.