Phục hồi ngành du lịch thời COVID-19.Ngành du lịch đã đóng góp không nhỏ vào tốc độ tăng trưởng GDP và giải quyết việc làm.
Nghệ An phục hồi ngành du lịch theo hướng nào?Dịch Covid-19 khiến du lịch Nghệ An bị tê liệt. Phục hồi nhanh, đảm bảo bền vững là yêu cầu sống còn của "ngành công nghiệp không khói" này.
Mở cửa sớm so với Thái Lan, Việt Nam vẫn hụt hơi "đếm" khách quốc tếLà một trong những nước đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sớm mở cửa trở lại sau đại dịch Covid-19, nhưng tỷ lệ phục hồi ngành du lịch của Việt Nam lại ở ngưỡng rất thấp so với các quốc gia xung quanh.
Hy Lạp triển khai "hộ chiếu vaccine", trải thảm chào đón khách du lịchVới sáng kiến "hộ chiếu vaccine", Hy Lạp hy vọng sẽ phục hồi ngành du lịch. Nước này dự kiến sẽ đón khách từ ngày 14/5 tới.
06:30Đại dịch Covid-19 và ngành du lịch thế giớiGloria Guevara Manzo, Giám đốc điều hành tại Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới, thảo luận về tiềm năng của vaccine Covid-19, sự phục hồi ngành du lịch.
Người dân TPHCM sẽ được trải nghiệm bay trên khinh khí cầuTuần lễ Du lịch TPHCM năm 2022 là chuỗi sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển, phục hồi ngành du lịch sau dịch Covid-19. Người dân và du khách có thể tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.
Nghệ An bàn giải pháp và hiến kế phát triển du lịch thời hậu Covid-19Sau đại dịch Covid-19, du lịch Nghệ An đang giảm mạnh, lượng khách và doanh thu du lịch 4 tháng đầu năm giảm 60% và cần những kế sách, biện pháp để phục hồi ngành du lịch.
Thái Lan lên kế hoạch đón du khách lưu trú dài hạn mùa ĐôngBộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan đã bày tỏ ủng hộ ý tưởng về visa du lịch dài hạn cho một số nhóm người - động thái mới trong các nỗ lực phục hồi ngành du lịch Thái Lan.
Du khách Việt nằm trong nhóm được Hàn Quốc miễn phí visaNhững chính sách mới của Bộ Tư pháp Hàn Quốc như miễn phí visa cho khách đoàn khen thưởng, gia hạn thời gian có hiệu lực của visa,... nhằm nhằm phục hồi ngành du lịch đang bị tác động nặng nề bởi dịch Mers.
Lời đề nghị của Thủ tướng khi gặp lãnh đạo tập đoàn hàng đầu Thổ Nhĩ KỳTiếp tục hợp tác với đối tác tiềm năng của Việt Nam, mở rộng thị trường xuất khẩu, làm cầu nối đưa nhà đầu tư đến Việt Nam… là những đề nghị được Thủ tướng Phạm Minh Chính đưa ra.
Dự án khu du lịch sinh thái hàng chục tỷ đồng hoang tàn, thành nơi chăn bòDự án khu du lịch sinh thái ven sông Nghèn được đầu tư gần 30 tỷ đồng trên diện tích 14ha, từng được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt của Hà Tĩnh. Nhưng chỉ sau ít năm, nơi này ngừng hoạt động và bỏ hoang.
Du lịch Việt cần làm gì để bứt phá, "vượt" Thái Lan, Singapore?Du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn tuy nhiên ngành du lịch chưa được quan tâm đúng mức, để phát huy được vai trò to lớn đó của mình.