Nước tương MAGGI giảm muối tốt cho sức khỏe người tiêu dùng ViệtTừ những thay đổi nhỏ như sử dụng nước tương MAGGI giảm muối, bạn có thể tạo thay đổi tích cực cho sức khỏe bản thân và gia đình.
Câu chuyện văn hóa ẩm thực của MaggiMột bữa cơm gia đình với nước tương MAGGI chan tép mỡ trộn cơm hay đậu phụ rán vàng chấm MAGGI thật giản dị nhưng đã làm bao thế hệ người Việt Nam lưu luyến.
"Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp" giúp hàng nghìn phụ nữ Việt tự tin, tự chủChương trình "Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp" đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống cho nhiều chị em phụ nữ. Họ có mức thu nhập tăng đáng kể nhờ khởi nghiệp, và còn có thêm thời gian để dành cho gia đình.
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Nấu ăn: Từ công việc nội trợ đến cơ hội làm nên cơ nghiệpĐể tạo động lực giúp phụ nữ thêm phần tự tin, MAGGI tổ chức chương trình "Nấu nên cơ nghiệp", truyền cảm hứng kinh doanh từ việc nấu nướng tới hàng nghìn phụ nữ trên cả nước.
Cơm nhà hợp túi tiền lại ngon khỏe không khó như bạn nghĩ!Bữa cơm gia đình sẽ trở nên đơn giản hơn khi bỏ túi loạt bí quyết ‘nhỏ nhưng có võ’ từ cách ướp gia vị nâng tầm món ăn, mẹo lựa thực phẩm an toàn lẫn chiêu cân đo thực đơn vừa túi tiền...
Chuyện “nước chấm” trong nét ẩm thực của người Hà NộiNước chấm được xem là một trong những nét đặc trưng trong bữa cơm gia đình của người Bắc, hay điển hình là người Hà Nội. Đây cũng chính là điều khiến bao người con luôn hướng về quê nhà dù có ở phương trời nào.
Chữ “Thọ” trên bàn ăn ngày Tết, bạn trẻ có để ý?Ngày Tết, người ta thường chúc nhau Phúc – Lộc – Thọ. Nếu như Phúc chính là việc con cháu sum vầy, nhà nhà đầm ấm, thuận hòa; Lộc là sự no đủ, phồn vinh, những điều may mắn thì chữ Thọ lại liên quan trực tiếp đến sức khỏe.
Vị ngon tự nhiên cho ẩm thực Tết đúng điệuTrong ẩm thực ngày Tết cổ truyền, sẽ khuyết đi một phần tinh hoa nếu chỉ đơn giản là kết hợp, bày biện linh đình đủ loại thực phẩm mà không chú trọng đến vị ngon tự nhiên của từng món ăn đặc trưng văn hóa dân tộc.
Độc đáo món Tết “Vạn Ý Nghĩa” từ Quán quân Vua đầu bếpTết năm nay, bên cạnh những món ăn truyền thống, các chị em nội trợ có thêm ý tưởng món Tết mới vừa độc đáo vừa ý vị với tên gọi “Vạn Ý Nghĩa”. Món ăn này chính là món quà tặng đặc biệt từ sự hợp tác của một nhãn hàng nổi tiếng và Quán quân Vua đầu bếp mùa đầu tiên, anh Ngô Thanh Hòa, dành tặng các chị/emnhân dịp đầu năm mới.
Nhiều thương hiệu ẩm thực quy tụ tại Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứngLễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) đã được tổ chức tại Hà Nội.
Cách tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á chuyển đổi xanh mảng sản xuất bao bìTheo Giám đốc quốc gia SCG tại Việt Nam - Kulachet Dharachandra, tập đoàn và ngành bao bì - SCGP đã tái thiết kế sản phẩm, đầu tư công nghệ, tạo bao bì từ nhựa tái chế hoặc có thể tái chế, hướng đến chuyển đổi xanh toàn diện ngành bao bì.