Vụ nhà hàng cho khách dùng nước lẩu thừa: Đuổi việc nhân viên phục vụNữ nhân viên N.T.P. cho biết do quán đông khách, lại chủ quan không kiểm tra lại thực phẩm, nên đưa nhầm nồi nước lẩu thừa của khách khác.
Tái dùng nước lẩu thừa, chủ và nhân viên nhà hàng bị phạt tù lên đến 12 nămChủ và các nhân viên của một nhà hàng lẩu ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) bị kết án tù lên đến 12 năm vì tái sử dụng nước lẩu thừa.
Hà Nội: Nhà hàng bị tố cho khách dùng nước lẩu thừa toàn thịt vụnVợ chồng chị T. đến quán lẩu ếch ăn tối nhưng được quán phục vụ nước lẩu đã qua sử dụng trước đó.
Hà Nội: Tạm đình chỉ nhà hàng bị tố dùng nước lẩu thừa cho kháchCơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà hàng kinh doanh lẩu ếch Hương Mực, Hà Nội, do có dấu hiệu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Sợ bị phạt nặng, khách Trung Quốc trút vội đồ ăn thừa sang nồi lẩu người lạSợ bị nhà hàng buffet phạt nặng vì lấy thừa đồ ăn, người phụ nữ lén bỏ phần thức ăn thừa sang nồi lẩu của người lạ bàn bên cạnh, nhưng toàn bộ hành vi đều bị camera giám sát ghi lại.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Mời đồng nghiệp ăn lẩu, cô gái "tá hỏa" vì hóa đơn 16 tỷ đồng do sai lầmMời đồng nghiệp tới dùng bữa tại một nhà hàng lẩu ở Vân Nam, Trung Quốc, khi nhận hóa đơn, Lý giật mình khi thấy tổng số tiền phải trả lên tới 4,7 triệu nhân dân tệ (hơn 16 tỷ đồng).
Người Trung Quốc nổi giận khi khách Tây ví món lẩu truyền thống giống "nước rửa bát thừa"Nhiều người Trung Quốc bất bình khi món lẩu truyền thống của mình bị một thực khách nước ngoài chê bai và so sánh với “nước rửa bát thừa”.
“Tuyệt chiêu” vớt váng mỡ từ nồi lẩu thu hút hàng trăm nghìn lượt xemVới cách làm đơn giản này, thực khách dễ dàng hớt được váng mỡ từ nồi lẩu mà không tốn nhiều công sức.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.
Tưởng lòng bò trong nồi lẩu Tứ Xuyên, khách vội gắp nhầm hóa ra giẻ lauKhi thưởng thức suất lẩu Tứ Xuyên mang về đặt tại một nhà hàng có tiếng ở Thành Đô, Trung Quốc, vị khách gắp nhầm miếng giẻ lau đen ngòm trong nồi vì nhầm tưởng là lòng bò.