Những món ăn siêu cay của Hàn QuốcThịt heo cốt lết Onnuriye Donkatsu, mì hải sản Jjambbong hay bạch tuộc xào Nakji bokkeum là những món ăn khiến thực khách cảm thấy bốc hỏa từ miếng đầu tiên.
Khám phá vũ trụ vui chơi, giải trí tại Vinhomes Royal Island"Thành phố Đảo Hoàng gia" - Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) được nhà phát triển dự án kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng của du khách để tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí bất tận.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.
Màn chào sân ấn tượng của Tương ớt Chin-su Sriracha tại Foodex Nhật 2024Sau màn ra mắt ấn tượng tại Foodex Nhật Bản 2024, Tương ớt Chin-su Sriracha thơm cay như trái ớt chỉ thiên tươi sẽ được bán song hành tại Việt Nam, phục vụ những tín đồ ăn cay trong nước.
Đá lạnh nướng sốt cay trở thành món ăn đường phố "hot" nhất Trung QuốcĐá lạnh nướng là món ăn đường phố mới xuất hiện tại các chợ đêm ở miền Trung của Trung Quốc. Những viên đá lạnh được đặt trên vỉ, trộn thêm một số gia vị cay, nướng trên than hồng rồi ăn.
Cách gen Z thanh lọc cơ thể để luôn tươi mát mỗi ngàyNhững buổi tiệc tùng, lễ hội đầu năm đi qua, thời tiết chuyển mùa kèm "combo" ăn uống thất thường kéo dài cả tháng từ dịp Tết khiến nhiều người trẻ gặp tình trạng nóng trong người.
Tham gia thử thách ăn đồ siêu cay, nam sinh Mỹ nhận kết cục đau lòngHarris Wolobah (14 tuổi) đã qua đời chỉ sau vài giờ ăn bim bim được cho là cay nhất thế giới.
Sau một năm "Go Global" nhiều dấu ấn, Chin-su lại ghi điểm tại Foodex Nhật Bản 2024Đẩy mạnh chiến lược Go Global, thương hiệu Chin-su mang đến sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 những hương vị đậm chất đặc sản Việt Nam như tương ớt Chin-su Sriracha, bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, chả giò Chin-su.
01:27Đá lạnh nướng trở thành món ăn đường phố "hot" nhất Trung QuốcĐá lạnh nướng là món ăn đường phố mới xuất hiện tại các chợ đêm ở miền Trung của Trung Quốc. Những viên đá lạnh được đặt trên vỉ, trộn thêm một số gia vị cay, nướng trên than hồng rồi ăn.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Món cà phê ớt gây sốt ở Trung Quốc, quán bán 300 cốc mỗi ngày vẫn cháy hàngMột quán cà phê ở Trung Quốc gây chú ý khi cho ớt chiên và bột ớt vào đồ uống phục vụ khách hàng.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.