Chuyện chưa kể về hai nữ sinh sản xuất thuốc trị rôm đoạt giải khởi nghiệpHà Hương Trà, người Tày, và Mạc Phương Dung, người Sán Dìu, đang học lớp 11 Trường THPT Phủ Thông, Bắc Kạn đã giành giải ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc với sản phẩm thuốc trị rôm từ thảo dược vườn nhà.
Dạ dày Tâm Bình - Giải pháp đột phá hỗ trợ giảm triệu chứng viêm loét dạ dàyĐược bào chế từ thảo dược, Dạ dày Tâm Bình là giải pháp hỗ trợ cho người bị trào ngược, viêm loét dạ dày; hỗ trợ giảm các triệu chứng đau dạ dày, bụng đầy trướng, ợ hơi, ợ chua.
Thiết bị giúp người đái tháo đường "sống chung hòa thuận" với bệnhSử dụng bộ theo dõi glucose liên tục 3P, ông Hùng, bệnh nhân tiểu đường type 2, khắc phục được tình trạng quên theo dõi chỉ số đường huyết, giảm căng thẳng, chủ động hơn trong cuộc sống.
Nam thanh niên nấm mọc toàn thân vì tự điều trị mẩn ngứaNam thanh niên 17 tuổi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương khám trong tình trạng xuất hiện mảng đỏ toàn thân, ngứa. Bác sĩ phát hiện bệnh nhân nhiễm nấm toàn thân kéo dài do tự ý sử dụng thuốc.
BoniBrain hỗ trợ cải thiện mất ngủ do rối loạn lo âu, trầm cảmTheo guồng quay của cuộc sống hiện đại, các bệnh tâm lý như rối loạn lo âu, trầm cảm đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniBrain ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp bạn sống vui vẻ, hạnh phúc.
Như Quỳnh: "Tôi sử dụng thuốc ngủ để giữ giấc ngủ và chất giọng""Tôi chỉ có những giấc ngủ trên máy bay. Đến nơi tôi phải trình diễn, không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi phải dùng thuốc ngủ để giữ giấc ngủ, có sức khỏe để trình diễn trọn vẹn", Như Quỳnh chia sẻ.
Cảnh giác với các "thủ đoạn khác" trong hành vi mua bán ngườiBộ Công an cho biết, "thủ đoạn khác" quy định tại khoản 1 Điều 150 của Bộ luật Hình sự như: bắt cóc; cho nạn nhân uống thuốc ngủ, thuốc gây mê, uống rượu, bia hoặc các chất kích thích...
Cách đảo ngược bệnh gan nhiễm mỡ bạn cần biếtBệnh gan nhiễm mỡ liên quan đến rối loạn chuyển hóa còn được gọi là bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu. Điều này có nghĩa là có sự tích tụ chất béo trong gan.
Độc giả Dân trí ủng hộ bé gái bị não úng thủy hơn 167 triệu đồngThương hoàn cảnh bé gái bị não úng thủy ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, độc giả báo Dân trí ủng hộ hơn 167 triệu đồng, giúp cháu có thêm cơ hội chữa trị.
Ăn nhiều táo đỏ lợi hay hại?Các nghiên cứu chỉ ra rằng táo đỏ có thể mang lại lợi ích sức khỏe ấn tượng cho hệ thần kinh, khả năng miễn dịch và tiêu hóa. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa bạn ăn bao nhiêu cũng được.
05:08Như Quỳnh tiết lộ tình hình sức khỏe sau thời gian phải dùng thuốc an thầnTừng tiết lộ phải dùng đến thuốc an thần để có giấc ngủ tốt, nhằm giữ thế chất và giọng hát, Như Quỳnh được nhiều khán giả quan tâm khi trở lại trong liveshow tại TPHCM.
03:45Như Quỳnh: "Tôi sử dụng thuốc ngủ để giữ giấc ngủ và chất giọng""Tôi chỉ có những giấc ngủ trên máy bay. Đến nơi tôi phải trình diễn, không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi phải dùng thuốc ngủ để giữ giấc ngủ, có sức khỏe để trình diễn trọn vẹn", Như Quỳnh chia sẻ.