“Vua nước mắm, tương ớt” Masan đang phải đối mặt rủi ro nhiễm bẩnMasan Consumer thừa nhận đang phải đối mặt với rủi ro xảy ra tình trạng nhiễm bẩn sản phẩm, và bất kỳ vụ nhiễm bẩn nào như vậy sẽ khiến công ty này có nguy cơ bị khiếu nại về trách nhiệm đối với sản phẩm.
Đồng Nai tiêu hủy hơn 30 tấn vú heo, dồi trườngCông an Đồng Nai phát hiện 8,4 tấn thực phẩm đông lạnh nhiễm vi sinh vật salmonella, chuẩn bị được tung ra thị trường.
Ồn ào thịt lợn bệnh: Chuyên gia chỉ lưu ý cần nhớ khi mua thịt an toànChuyên gia cảnh báo, ăn phải thịt lợn bệnh, ôi thiu có thể gây ung thư, thậm chí dẫn đến tử vong
“Cả hệ thống quản lý nhưng thuốc giả vẫn được bán ngay trong bệnh viện”Đại biểu Quốc hội nêu thực tế hàng trăm tấn thuốc giả, thực phẩm chức năng giả, thực phẩm bẩn được sản xuất, kinh doanh, bán trong các nhà thuốc ở bệnh viện… và cho rằng không thể xem nhẹ vấn đề này.
Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ giải pháp làm sạch bề mặt đột pháCông nghệ làm sạch khô tiên tiến IMT đóng vai trò quan trọng trong sản xuất hiện đại, đặc biệt trong ngành công nghiệp điện tử, nơi các sản phẩm ngày càng tinh vi và yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn.
Bộ lọc đầu nguồn Beluga - Lớp bảo vệ cho tổ ấm gia đìnhVới lớp màng PP sử dụng thiết kế nếp gấp và lõi lọc than hoạt tính, bộ lọc đầu nguồn Beluga của Tân Á Đại Thành hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình, nâng cao chất lượng nước và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho các thiết bị sinh hoạt.
Hàng tấn giá đỗ hóa chất, giò chả hàn the: Tận cùng của sự bất nhân!"Kinh doanh thời nay, nếu không chơi bẩn, không thêm hóa chất thì khó mà có lời to. Cái đáng sợ là người ta coi việc đầu độc người khác để kiếm tiền là chuyện bình thường", độc giả Dân trí bình luận.
ITIA khẳng định không ưu ái Jannik Sinner và Iga SwiatekTổng giám đốc ITIA, Karen Moorhouse, đã khẳng định rằng Jannik Sinner và Iga Swiatek không được đối xử đặc biệt trong các vụ việc doping, so với Simona Halep.
Cô gái phát hiện giun trong não, thủ phạm là món cá quen thuộcViệc ăn thực phẩm tươi sống có thể mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe nếu không có biện pháp phòng tránh phù hợp.
Bằng công nhận làng nghề để xó, dân tận dụng công trình tiền tỷ nhốt bòTrung tâm giới thiệu sản phẩm nghề đúc đồng ở Huế sau thời gian hoạt động không hiệu quả, bị thu hồi, dần trở thành bãi rác và nơi chăn thả, nuôi nhốt gia súc của người dân.
Sữa học đường ở TPHCM: Hiệu trưởng chịu trách nhiệm "từ A đến Z"Hiệu trưởng tại TPHCM sẽ chịu trách nhiệm toàn diện về công tác lựa chọn, quy trình tiếp nhận, nhập sản phẩm, bảo quản, chế biến, phục vụ, quản lý và sử dụng thực phẩm, sản phẩm sữa trong đơn vị.
Chuyên gia: Ô nhiễm không khí trong nhà cao hơn 5-10 lần ngoài trờiTheo chuyên gia, không khí trong nhà ô nhiễm hơn nhiều lần ngoài trời, đến từ các nguyên nhân khác nhau, bao gồm chất lượng vật liệu xây dựng. Vì vậy, sử dụng vật liệu VOC thấp giúp giảm các nguy cơ.