Nhân viên bảo vệ nhặt được 100 triệu đồng, tìm người trả lạiTrong lúc trông xe cho khách tại siêu thị, anh Huân nhặt được 100 triệu đồng. Sau đó anh mang số tiền đến công an, nhờ tìm người trả lại.
Hai anh em nhặt được 100 triệu đồng, nhờ công an tìm người trả lạiHai anh em Nam bất ngờ nhặt được một túi nilon trên đường, bên trong có hơn 100 triệu đồng. Ngay sau đó, Hoàng Nam mang đến công an nhờ tìm chủ nhân số tiền.
Nhân viên tiếp thị nhặt được 100 triệu đồng, "cuống cuồng" đem nộp công anNgay khi phát hiện và nhặt được 2 cọc tiền lớn, người đàn ông làm công việc tiếp thị bánh kẹo đã nhanh chóng chạy đến giao cho công an phường để tìm người đánh rơi.
02:29Nhân viên tiếp thị nghèo nhặt được 100 triệu đồng vội vàng đem nộp công anNgay khi nhặt được 2 cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, người đàn ông làm công việc tiếp thị bánh kẹo đã nhanh chóng chạy đến giao cho công an phường để tìm người đánh rơi.
Nhặt được 100 triệu đồng không trả lại, bị khởi tốĐôi nam nữ rủ nhau vào nhà nghỉ tình tự, không ngờ nhặt được bọc tiền 100 triệu đồng dưới gối. Họ hí hửng tiêu hết số tiền trên, không hay biết hành vi của mình đã vi phạm pháp luật.
Người dân ra biển nhặt gỗ sau bão Kalmaegi, kiếm tiền triệuMưa to, sóng lớn đánh rác dạt vào bãi biển ở Đà Nẵng, trong đó có nhiều khúc gỗ lớn. Người dân kéo nhau ra biển nhặt gỗ bán mang đi bán, bỏ túi tiền triệu.
Cuộc gặp tình cờ giúp du khách nước ngoài tìm lại túi tiền rơi tại Việt NamSau khi trình báo sự việc nhặt được túi trên đường, anh Đình Văn tình cờ nhìn thấy một nam thanh niên lo lắng, đang tìm kiếm đồ đạc. Qua quá trình xác minh, người này chính là chủ nhân chiếc túi.
03:40Gen Z đổi đời nhờ... nhặt ve chai, thu nhập trăm triệu đồng mỗi thángCô gái 10X ở Hà Nội tự hào theo nghề đồng nát gia truyền. Thu nhập 100-300 triệu đồng/tháng khiến nhiều người bất ngờ khi biết cô "đổi đời" nhờ... nhặt ve chai.
Phát hiện nhiều túi bóng bên đường chứa số tiền lớn khi chống bão BualoiGiữa lúc bão Bualoi đổ bộ, một tiểu thương ở Hà Tĩnh không may đánh rơi hơn 100 triệu đồng trên đường về nhà. Bốn người dân đã nhặt được số tiền này và trình báo công an.
Nhặt được 20 triệu đồng, 4 học sinh đến ngay trụ sở công an xãSau khi nhặt được 20 triệu đồng, nhóm 4 học sinh ở Thanh Hóa đã đến trụ sở công an xã giao nộp để trả lại cho người bị mất.
Dọn bùn sau lũ, công an tìm thấy tiền, vàng trả lại cho người dânKhi dọn bùn lũ giúp dân sau trận mưa lũ lịch sử, nhiều cán bộ chiến sĩ Công an Nghệ An đã nhặt được tiền, vàng và giấy tờ quan trọng, kịp thời trao trả cho người dân.
Thanh niên dùng thanh sắt kề vào cổ chủ nhà cướp điện thoạiHai thanh niên bàn nhau đột nhập vào nhà người dân ở xã Tam Đảo (Phú Thọ) lúc rạng sáng, dùng thanh sắt kề vào cổ chủ nhà đang ngủ để cướp điện thoại và ví tiền rổi tẩu thoát.