"Lướt sóng" nhà xây sẵn trong ngõ, nhà đầu cơ "ôm bom"Không ít nhà đầu tư xác định "lướt sóng" nhà xây sẵn trong ngõ nhưng bị cuốn theo giá "ảo", giờ phải "ôm hận" vì bán cắt lỗ cũng không ai mua.
Mua nhà xây sẵn chung sổ đỏ, vợ chồng trẻ dở khóc dở cườiQuá ưng ý với căn nhà 3 tầng trên diện tích 30m2 mà giá chỉ 1,2 tỷ đồng, vợ chồng trẻ đã vội vàng quyết định mua mà không tìm hiểu gì về nhà xây sẵn lại có chung sổ đỏ.
"Méo mặt", ôm hận, "ở khổ, bán khó" vì trót ham rẻ mua nhà xây sẵnNhà xây sẵn trông bề ngoài rất đẹp nhưng sinh sống 1-2 năm sẽ lộ ra nhiều vấn đề. Khi người mua hối hận thì đã “tiền trao cháo múc".
Mua nhà xây sẵn tưởng trúng món hời ai ngờ sai lầm đốt túiNhiều bạn trẻ "lười" xây nhà bởi phải bỏ công, bỏ sức, giải quyết các rắc rối phát sinh trong quá trình thi công. Song tôi nghĩ "cái gì cũng có giá của nó", muốn có nhà đẹp, chất lượng tốt thì phải cố gắng tự xây nhà.
Giá nhà mỗi tuần tăng một lần vì VLXDChưa đầy 4 tháng khu nhà xây sẵn ở chung cư 586 Cần Thơ tăng giá bán 4 lần. Hơn thế, dự án khu dân cư Thiên Lộc lô 13 khu nam Cần Thơ đang trong giai đoạn hoàn thiện mỗi tuần tăng giá một lần nhưng vẫn vắng bóng công nhân...
Ông Trump cảnh báo Ukraine gặp rắc rối lớn nếu bác thỏa thuận khoáng sảnTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Ukraine sẽ phải đối mặt với "rất nhiều rắc rối" nếu không đồng ý ký chuyển giao quyền đối với phần lớn tài nguyên khoáng sản cho Washington.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Dự án 384 tỷ đồng "biến" bùn thải thành bê tông, gạch lát ở Hà NộiDự án nhà máy xử lý, tái chế chất thải rắn xây dựng tại xã Dục Tú, (Đông Anh, Hà Nội) có tổng mức đầu tư gần 384 tỷ đồng sẽ tái chế chất thải xây dựng, bùn thải thành bê tông, gạch lát.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Ông Zelensky hé lộ lý do từ chối ký thỏa thuận khoáng sản với MỹTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng đề xuất đổi viện trợ lấy khoáng sản của Tổng thống Mỹ Donald Trump không công bằng vì không bao gồm các cam kết an ninh cho Kiev.
Khủng hoảng nhà ở, Australia tạm cấm người nước ngoài muaAustralia sẽ cấm các nhà đầu tư nước ngoài mua nhà sẵn có ở nước này trong vòng 2 năm trong nỗ lực thúc đẩy nguồn cung nhà ở trong nước đang rất căng thẳng.