“Không chỉ trộm cắp, thậm chí là ăn cướp trên xe buýt"Tôi đã đi xe buýt hàng ngày đi làm từ Sóc Sơn vào trung tâm Hà Nội 2 năm liền. Ngày nào cũng chứng kiến cảnh móc túi và cướp. Nhìn nhẵn mặt bọn chúng. Chúng tụ tập khoảng 4 đến 7 tên cả trai, gái ở bến xe buýt nhà máy nước Yên Phụ.
Cấp nước sạch cho hồ Gươm phục vụ công tác cứu cụ RùaChiều ngày 25/2, hồ Gươm chính thức được cấp nước bổ sung từ nhà máy nước Yên Phụ để đảm bảo cho quá trình cải tạo môi trường hồ, phục vụ công tác cứu chữa cụ Rùa và đảm bảo mực nước mùa khô 2011.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-1680/Khan-cap-cuu-cu-Rua-Ho-Guom.htm'><b> >> Khẩn cấp cứu cụ Rùa Hồ Gươm</b></a>
"Mỗi đơn vị hành chính sáp nhập đã được cân nhắc kỹ"Mỗi đơn vị hành chính được sáp nhập đã được cân nhắc kỹ các yếu tố đặc thù về lịch sử, truyền thống, văn hóa, dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, phong tục tập quán, điều kiện địa lý, tự nhiên…
Truy tố cựu Thứ trưởng Nguyễn Linh NgọcÔng Nguyễn Linh Ngọc, cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, bị cáo buộc có trách nhiệm trong việc để khoáng sản tại mỏ Yên Phú (Yên Bái) bị khai thác trái phép.
Nổi bật tuần qua: Thanh niên phóng xe máy nhanh, lao vào xe tải ngược chiềuNam thanh niên điều khiển xe máy tốc độ cao, không làm chủ được tay lái dẫn đến lấn làn, đối đầu với xe tải chạy ngược chiều. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Người phụ nữ mất tích được phát hiện tử vong dưới mương nướcThi thể của một phụ nữ ở Khánh Hòa được phất hiện dưới mương nước. Trước đó, thân nhân của người phụ nữ trên đã nhờ cộng đồng tìm kiếm vì không thể liên lạc với bà này.
Ba tỉnh có 4 lần "tách ra, nhập vào" trong suốt chiều dài lịch sửĐiểm giáp ranh giữa 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình "một tiếng gà gáy cả 3 tỉnh đều nghe". Các tỉnh này được tách ra từ tỉnh Hà Nam Ninh, trong lịch sử từng nhiều lần sáp nhập rồi chia tách.
4 cây cầu nối liền hai tỉnh Phú Thọ - Vĩnh PhúcTrong quá khứ, hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ từng "chung mái nhà" Vĩnh Phú. Nối liền hai tỉnh hiện nay có 4 cây cầu, gồm cầu Việt Trì, Hạc Trì, Vĩnh Phú và Sông Lô.
Người Moscow lo lắng sau trận tập kích UAV ồ ạt của UkraineSau vụ tấn công UAV quy mô lớn của Ukraine vào Moscow, nhiều người Nga dường như đã cảm thấy chiến sự đang tới rất gần họ.
Tỉnh "nhỏ và nghèo" vươn mình thành điểm đến thân thiện nhất thế giớiSau khi chia tách từ tỉnh Hà Nam Ninh, sau 3 thập kỷ, Ninh Bình - tỉnh trong nhóm nhỏ nhất Việt Nam - "lột xác" trở thành điểm đến thân thiện nhất thế giới.
Nhiều cán bộ tự nguyện "từ trưởng xuống phó", chấp nhận hy sinhPhó Chủ nhiệm Ủy ban Công tác Đại biểu cho biết các cán bộ, đảng viên "từ trưởng xuống phó" đều chấp nhận hy sinh vì sự phát triển của xã hội nên tự nguyện thực hiện sắp xếp.
Buổi chiều định mệnh và 14 năm người mẹ tìm con khắp Hà Nội, TPHCM14 năm ròng rã tìm con trai, chị Cao Thị Nhường (sống ở Tam Nông, Phú Thọ) nhận được rất nhiều cuộc gọi báo tin nhưng chưa một lần hạnh phúc mỉm cười.