01:25Đầu bếp đời thứ 8 của nhà hàng lươn Jubako - Otani Shinichiro trò chuyện cùng du kháchĐầu bếp đời thứ 8 của nhà hàng lươn Jubako - Otani Shinichiro trò chuyện cùng du khách
Câu trả lời “đắt giá” của đầu bếp nhà hàng lươn 227 năm tuổi ở TokyoAnh có thể kể cho chúng tôi một thực khách nào nổi tiếng đã ghé tới nhà hàng 227 năm tuổi của anh không, đầu bếp Otani Shinichiro?
Người đàn ông nuôi cặp lươn màu độc lạ, trả 15 triệu đồng không bánSở hữu một con lươn màu vàng óng, một con màu hồng, người đàn ông ở Hà Tĩnh nuôi trong bể kính làm cảnh, không bán dù được trả giá 15 triệu đồng.
Thầy giáo chi 30 triệu đồng mở trang trại nuôi lươn, mỗi năm lãi 2 tỷ đồngLà giáo viên sinh học, ông Bình (ở Bến Tre) tận dụng thời gian sau giờ dạy để chăm sóc trang trại lươn giống. Dù là công việc làm thêm nhưng ao lươn đã giúp ông Bình kiếm tiền tỷ mỗi năm.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Kỳ tích của người đàn ông mới chỉ học hết phổ thôngSuốt đêm, anh em anh Lượng mỗi người một cái nhíp, căng mắt ngồi canh từng cái trứng lươn nở. Canh từng phút vậy mà tỉ lệ trứng hao hụt vẫn hơn một nửa...
Nuôi 20 tấn lươn nhung nhúc trong bể, việc nhàn mà thu lãi tiền tỷ mỗi nămĐầu tư lớn vào mô hình nuôi lươn không bùn, anh Dung ở Hà Tĩnh đạt doanh thu hơn 2 tỷ đồng. Trừ các chi phí, chàng trai thu về 700-800 triệu đồng/năm.
Hàng loạt ca nhiễm ký sinh trùng vào viện: Ẩn họa vì thích ôm, hôn chó mèoBác sĩ cảnh báo, sở thích ôm hôn, ngủ cùng chó, mèo nhưng không tẩy giun định kỳ, thả rông vật nuôi cũng khiến nhiều người nhiễm bệnh nguy hiểm.
10 loài cá bạn không bao giờ muốn chạm tránKhông chỉ có cá mập, dưới đây là danh sách những loài cá đáng sợ nhất đang ẩn nấp dưới mặt nước. Nhiều lời cảnh báo đã được những người từng gặp chúng kể lại.
Người dân xứ đạo kiếm tiền tỷ mỗi năm với loại đặc sản trơn tuộtLàng Phan Thanh (xã Long Thành, Yên Thành, Nghệ An) được gọi là "thủ phủ" chế biến lươn với 51 hộ sản xuất, thu hút hàng trăm lao động, doanh thu mỗi năm hàng tỷ đồng.
Từ thứ đồ bình dân tới món ăn đắt đỏ hơn "vàng trắng" trên bàn tiệcMón ăn có tuổi đời hàng nghìn năm, nay trở nên đắt đỏ hơn bởi nguồn thực phẩm chính làm nên nó cũng tăng giá mạnh.
Kết quả như mơ từ cú "quay xe" của chàng trai trẻBỏ nghề kinh doanh đá ốp lát, anh Lê Văn Đông (28 tuổi) về quê nuôi lươn không bùn, mỗi năm thu về gần nửa tỷ đồng.