Người mẩn mê cây thuốc namHơn 10 năm nay, dấu chân của lương y Trần Đình Niên đã in trên mọi miền của dải đất hình chữ S để tìm những dược liệu quý và biến vườn nhà ông thành vườn sưu tập cây thuốc nam, dùng chữa bệnh cho người.
Người đàn ông tử vong sau đêm ngủ nhờ nhà người lạSau khi ngủ nhờ nhà ông Thành một đêm, sáng ngày 29/8, ông Sơn được phát hiện đã tử vong ngay trên võng. Khi ông Thành liên lạc với người thân ông Sơn thì gia đình từ chối đến nhận thi thể.
Tiếp tục phanh phui vụ chôn gà giả ở Đông AnhNgày 7/1, đoàn phúc tra của xã Đại Mạch đã tiến hành "khai quật" thêm 2 hố chôn gà tại nhà ông Thành và anh Tuân ở thôn Đại Đồng. Tại hố chôn gà nhà ông Thành, đoàn chỉ thấy toàn trấu. Còn ông Tuân đã thừa nhận là chỉ tiêu huỷ gia cầm... trên giấy. Vì vậy, đoàn phúc tra không tiến hành "khai quật" hố chôn này.
Ông Zelensky tuyên bố sẵn sàng từ chức có điều kiệnTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, ông sẵn sàng từ chức nếu điều đó giúp mang lại hòa bình hoặc tư cách thành viên NATO cho Ukraine.
9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Người đàn ông chi gần 100 triệu đồng đưa vợ đi bộ 3.000km chữa trầm cảmSau 10 tháng đi bộ 3.000km, đôi vợ chồng từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã đến Tây Tạng. Người chồng cho biết ông bỏ ra số tiền 58.000 tệ (gần 100 triệu đồng) cho hành trình giúp vợ cải thiện trầm cảm.
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng gây thiệt hại cho EVN hơn 1.000 tỷ đồngTheo cáo trạng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN hơn 1.000 tỷ đồng.
Quốc gia NATO dự đoán tương lai của Ukraine hậu chiến sự với NgaHungary, thành viên NATO và EU, nói về tương lai của Ukraine sau khi cuộc chiến với Nga khép lại.
Đại diện Việt Nam nhận trái đắng tại giải bóng rổ hàng đầu thế giớiSaigon Heat mặc dù có màn khởi đầu xuất sắc tại giải 3x3.EXE Super Premier, đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam vẫn để vụt mất cơ hội tiến vào vòng knock-out của giải đấu.