Chuyện về người hướng dẫn du lịch “tí hon”Chỉ cao 1,2m nhưng lúc nào Trần Văn Phú cũng vui vẻ và lạc quan. Anh đã hướng dẫn khách khám phá nhiều điểm du lịch của Việt Nam như phố cổ Hà Nội, phố Hiến - Hưng Yên, Yên Tử, Tam Đảo, Sa Pa…
Ba trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong dịp đầu năm tại Đà NẵngDu xuân Đà Nẵng những ngày này, du khách sẽ ngạc nhiên trước sự đổi mới những trải nghiệm và sản phẩm du lịch của thành phố. Du khách có thể khám phá 3 trải nghiệm thú vị tại Đà Nẵng trong dịp đầu năm.
Hướng dẫn viên du lịch bật mí lí do không được gọi khách là "mọi người""Tại sao hướng dẫn viên du lịch không được gọi khách là mọi người?", dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bàn tán.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Tiềm năng của thị trường bất động sản Hà Nam trước kỷ nguyên mớiSau những thành công năm 2024, Hà Nam tiếp tục được giao nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế 2 con số năm nay với các trụ cột quan trọng về công nghiệp, bất động sản, du lịch, dịch vụ.
Khách nước ngoài thấy khó tin, không nghĩ Việt Nam lại xuất hiện điều nàyTrong suy nghĩ của vị khách người Philippines, Việt Nam là quốc gia nhiệt đới nhiều nắng gió nên anh không nghĩ rằng có thể trực tiếp nhìn thấy tuyết khi tới đây.
Cây đào cô đơn cao 10m ở Lào Cai khiến dân phượt đua nhau check-inNở hoa rực rỡ một góc trời và xung quanh gần như không bị cây xanh nào che chắn, cây đào cô đơn ở Y Tý đang gây sốt trên nhiều diễn đàn du lịch khiến du khách thi nhau hỏi địa chỉ để tới trải nghiệm.
Ham "việc nhẹ lương cao" ở Campuchia, nhiều lao động bị đánh đập dã manSau khi sa vào "bẫy" việc nhẹ lương cao tại Campuchia, nhiều lao động xuất cảnh trái phép bị đánh đập dã man khi làm việc ở sòng bạc. Thậm chí, nhiều trường hợp còn phải bỏ tiền chuộc thân về nước.
Khách kể chuyện chi 6,3 tỷ đồng để tới Triều Tiên nhưng vẫn thấy xứng đángĐể có thể tới Triều Tiên hợp pháp, vị khách người Mỹ đã bỏ ra khoản tiền lớn để mua quốc tịch thứ 2 ở đảo quốc Saint Kitts và Nevis nhưng anh thấy vẫn xứng đáng.
Zalopay và Gohub trở thành đối tác chiến lược triển khai dịch vụ eSIMGohub, đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp SIM và eSIM du lịch quốc tế, mới đây đã công bố hợp tác chiến lược cùng Zalopay nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm mua eSIM nhanh chóng, tiện lợi khi du lịch nước ngoài.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Xe điện du lịch ở TPHCM sắp phải "đắp chiếu" vì quy định mớiLoạt xe điện phục vụ du lịch tại TPHCM và các tỉnh, thành có nguy cơ phải ngừng hoạt động từ ngày 15/2 vì quy định chỉ được chạy trên đường có biển báo giới hạn 30km/h.