Ngân hàng giấu nợ xấu vì sở hữu chéo?Theo cảnh báo của VCBS, một số ngân hàng có thể dùng kỹ thuật tài chính để đẩy tỷ lệ nợ xấu xuống dưới 3%; hoặc nếu buộc phải bán nợ thì các tài liệu, đánh giá nội bộ, thông tin về doanh nghiệp có thể không được chuyển giao hoàn toàn cho VAMC.
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"Được hướng dẫn vào một liên kết để nộp tiền điện còn nợ, tài khoản ngân hàng của người phụ nữ tại Nghệ An bị trừ 692 triệu đồng.
Hội nghị Nhà đầu tư HDBank: Đặt mục tiêu trên 20.000 tỷ đồng lợi nhuậnNgày 18/2, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank, mã HDB) tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư để cập nhật kết quả kinh doanh năm 2024 và triển vọng năm 2025.
Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank gây bất ngờ4 ngân hàng quốc doanh Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank lãi tổng hơn 5 tỷ USD trong năm 2025. Cả 4 ngân hàng đều đạt mức lãi tỷ USD.
Thủ tướng giao nhiệm vụ năm mới cho ngành ngân hàngThủ tướng yêu cầu ngành ngân hàng cần giảm chi phí để giảm lãi suất cho vay, tiếp tục xử lý các ngân hàng yếu kém, kiểm soát nợ xấu hiệu quả...
Thủ đoạn cắt ghép ảnh đồi trụy để khủng bố con nợ của công ty thu hồi nợTheo cáo buộc, Tiến và đồng bọn chỉ đạo nhân viên cắt ghép hình ảnh khách hàng, người thân khách hàng vào các hình ảnh đồi trụy, gắn với các thông tin không đúng sự thật để tạo áp lực đòi nợ.
VietinBank đạt kết quả kinh doanh tích cực năm 2024Quy mô tổng tài sản cuối năm 2024 của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là 2,4 triệu tỷ đồng, tăng 17,4% so với đầu năm. Cho vay khách hàng đạt 1,7 triệu tỷ đồng, tăng 16,9% so với đầu năm.
ACB kinh doanh ra sao dưới thời ông Trần Hùng Huy?Dưới thời ông Trần Hùng Huy, tổng tài sản ACB tăng hơn 3 lần lên hơn 777.000 tỷ đồng. Đi cùng quy mô, tổng nợ xấu cũng tăng từ 900 tỷ đồng năm 2012 lên hơn 8.200 tỷ đồng vào cuối quý III/2024.
Kết hôn chưa lâu, chồng tôi đã muốn bố mẹ vợ trả nợ giúp một tỷ đồngSau đám cưới, tôi chết lặng khi phát hiện chồng mình đang gánh một khoản nợ. Đến khi không còn khả năng chi trả, anh mới thú nhận và mong được tôi cùng gia đình hỗ trợ.
Bất ngờ với thu nhập nhân viên ACB: Làm một năm mua được 5 lượng vàngNăm 2024, ACB báo lãi hơn 21.000 tỷ đồng, có tăng nhưng chỉ thực hiện được hơn 95% mục tiêu. Thu nhập mỗi nhân viên ACB ghi nhận hơn 457 triệu đồng/năm, tương đương với 5 lượng vàng miếng SJC.
Thủ tướng đang họp với lãnh đạo các ngân hàng thương mạiThủ tướng nhấn mạnh yêu cầu về công tác chỉ đạo, điều hành theo nguyên tắc "rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, rõ thời gian, rõ sản phẩm", nhằm nâng cao hiệu quả của ngành ngân hàng.
Lãnh đạo các ngân hàng chia sẻ gì khi gặp Thủ tướng?Thủ tướng kỳ vọng và mong muốn ngành ngân hàng trong đó có các ngân hàng thương mại phải tiên phong trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế.