01:25Ngành y tế Nghệ An lấy mẫu xét nghiệm PCRTrong đêm 20/6, ngành y tế Nghệ An triển khai lấy mẫu xét nghiệm PCR cho người dân TP Vinh để sàng lọc Covid-19.
40 tác phẩm được trao giải “Y tế Nghệ An - 70 năm một chặng đường”Sau 1 năm phát động, Giải báo chí viết về đề tài "Ngành Y tế Nghệ An - 70 năm một chặng đường" do Ngành Y tế Nghệ An phối hợp cùng Hội Nhà báo Nghệ An tổ chức đã nhận được 146 tác phẩm báo chí, thuộc 5 thể loại của đông đảo tác giả dự thi.
Một chiến sĩ dương tính SARS-CoV-2, tạm phong tỏa trụ sở công an huyệnTrụ sở làm việc Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) phải tạm phong tỏa sau khi ngành y tế Nghệ An xác nhận một chiến sĩ công an huyện này dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nghệ An tìm khẩn người tới các địa điểm liên quan ca nghi mắc Covid-19Sau khi ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng là nhân viên ngân hàng, ngành Y tế Nghệ An đã thông báo khẩn tìm người tới những địa điểm liên quan đến bệnh nhân này.
Nghệ An: Sản phụ nhiễm SARS-CoV-2, liên quan người bán lòng lợn đi chăm vợLiên quan đến trường hợp người đàn ông đi chăm vợ đẻ, ngành y tế Nghệ An đã thực hiện xét nghiệm gần 3.000 mẫu. Trong đó có một sản phụ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Công an Nghệ An niêm phong hồ sơ các bệnh viện liên quan Việt Á?Theo thông tin từ lãnh đạo ngành y tế Nghệ An, công an tỉnh này đã niêm phong và mang toàn bộ hồ sơ của 6 đơn vị liên quan đến việc mua sắm thiết bị của Công ty Việt Á.
Khám chữa bệnh tiện lợi, giảm tải bệnh viện với Kiosk thông minh HDBankHDBank tiên phong triển khai hệ thống Kiosk y tế thông minh miễn phí tới hàng trăm bệnh viện trên cả nước, góp phần giảm tải bệnh viện công và tối ưu hóa trải nghiệm khám chữa bệnh cho người dân.
Công nghệ hiện đại cũng không thể thay thế y đức của người thầy thuốcChủ tịch tỉnh Bạc Liêu đề nghị rà soát những khó khăn cụ thể của ngành y tế, cái nào trọng tâm nhất để đề xuất tỉnh hoặc kiến nghị trung ương tháo gỡ, có chính sách tốt hơn cho ngành.
Bộ Y tế có bao nhiêu đơn vị sau hợp nhất?Chính phủ ban hành Nghị định số 42 ngày 27/2 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Chủ tịch nước đánh giá cao những cống hiến, sự hy sinh của các thầy thuốcTheo Chủ tịch nước Lương Cường, trải qua 70 năm xây dựng, phát triển và đồng hành cùng đất nước, ngành y tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, để lại những dấu ấn sâu sắc.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).