First News lần lượt cho các trường vi phạm bản quyền “hầu tòa”Ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc First News - Trí Việt cho biết First News - Trí Việt là đơn vị tiên phong quyết đi kiện về bản quyền sách với mong muốn giảm thiểu các vụ in lậu và vi phạm bản quyền trong tương lai cho ngành xuất bản Việt Nam.
Lấy ý kiến người lao động việc hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ, 30/4-1/5Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, từ chiều nay sẽ tiến hành lấy ý kiến người lao động về phương án hoán đổi lịch nghỉ lễ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4-1/5 qua mạng xã hội.
Đường sắt tăng chuyến dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30/4-1/5Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và lễ 30/4-1/5, ngành Đường sắt giảm mạnh giá vé đối với người có công với cách mạng, người khuyết tật, người già, trẻ em, sinh viên.
Hãng hàng không của Sun Group đang định hình chất lượng dịch vụ hàng không 5 sao mớiSun PhuQuoc Airways, hãng hàng không dù mới chỉ cất cánh hơn 5 tháng nhưng đang từng bước định hình chất lượng dịch vụ chuẩn mực 5 sao cho riêng mình.
“S” trong ESG: Doanh nghiệp Việt Nam tiến tới từ nhận thức đến hành độngTại Việt Nam, chữ “S” trong ESG đang chuyển từ hoạt động CSR rời rạc sang cấu phần quản trị chiến lược, nhưng mức độ thực thi giữa các doanh nghiệp vẫn còn chênh lệch lớn.
Gen Z bất ngờ khi khám phá nhà máy sản xuất trà mật ong BONCHATrà mật ong BONCHA chanh Nhật Yuzu mới ra mắt đã chiếm cảm tình của đông đảo người dùng. Nhiều bạn trẻ có cơ hội khám phá quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy. Tại đây, những “bí mật thanh mát” của BONCHA lần đầu được tiết lộ.
Đại học, trường nghề Phần Lan mở rộng tuyển sinh tại Việt NamDu học Phần Lan hiện trở thành lựa chọn phổ biến cho những cá nhân mong muốn vừa có trải nghiệm học tập đáng mơ ước, vừa có cơ hội việc làm tại vùng đất Bắc Âu xinh đẹp này.
TPHCM nghiên cứu xây tổ hợp phim trường chuẩn quốc tế lên đến 150haUBND TPHCM giao các đơn vị nghiên cứu xây dựng tổ hợp phim trường quy mô lớn từ 100ha đến 150ha, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, và đề án xây dựng Bảo tàng Âm nhạc Việt Nam ứng dụng AI và chuyển đổi số.
Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru giữ chuỗi 12 năm tổ chứcGiải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 12 đã chính thức khởi động vào ngày 2/4, giới thiệu các hạng mục mới trong bối cảnh thị trường được củng cố và điều chỉnh.
Thương hiệu Volga nổi tiếng một thời tái xuất với 2 mẫu xe mang DNA GeelyThương hiệu Volga đã tái xuất với hai mẫu xe mới trông gần như giống hệt các sản phẩm của Geely và sẽ được sản xuất tại nhà máy cũ của Volkswagen ở Nga.
GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí: Đất nước văn minh là khi nhân dân được chăm sóc tốtTừ Nghị quyết 72, ngành y tế đang chuyển mạnh sang phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện. GS Nguyễn Anh Trí nhìn nhận, đây là nền tảng để xây dựng một đất nước khỏe mạnh, phát triển bền vững.
Ông Nguyễn Văn Quảng tái đắc cử Chánh án TAND Tối caoNhận được tín nhiệm cao từ các đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Văn Quảng tái đắc cử Chánh án TAND Tối cao. Ông Quảng là lãnh đạo từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở cả Trung ương và địa phương.