Quanh bạn có những loại quả phòng bệnh ung thư tốt không ngờQuả lê rất thích hợp với người có nguy cơ ung thư thanh quản, ung thư mũi họng và ung thư phổi, trong khi chuối có tác dụng khống chế ung thư.
Cải thiện khản tiếng kéo dài, đau họng dai dẳng trong 10 năm nhờ phương pháp đơn giản không ai ngờChứng khản tiếng, đau họng nếu chỉ kéo dài trong khoảng 1 tuần thì thường không ảnh hưởng. Nhưng khi tình trạng này tồn tại lâu hơn có thể gây ra nhiều phiền phức và tiềm ẩn nguy cơ ung thư thanh quản cao.
Tăng cường phòng chống, sàng lọc sớm ung thư phổi từ kinh nghiệm quốc tếUng thư phổi là một trong những bệnh có gánh nặng lớn nhất trong nhóm bệnh ung thư. Theo Globocan 2022, mỗi năm Việt Nam ghi nhận hơn 24.000 ca mắc mới, đứng thứ hai trong các loại ung thư.
Ba lần phẫu thuật cứu cụ ông 70 tuổi mắc hai bệnh ung thưỞ tuổi 70, ông Nguyễn Trung Đông (Phú Thọ) bất ngờ phát hiện mắc cùng lúc ung thư hạ họng, ung thư thực quản và phì đại tuyến tiền liệt.
Tổng Bí thư chứng kiến Việt Nam mua “siêu máy” điều trị ung thư của Mỹ“Siêu máy” điều trị ung thư gần 2.000 tỷ đồng, đầu tiên châu Á và thứ 9 trên thế giới, vừa được Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ký hợp đồng mua tại Mỹ mở ra bước ngoặt điều trị ung thư ở Việt Nam.
Người phụ nữ gặp tình trạng nặng nề, nguy cơ tử vong khi phẫu thuật hơn 50%Bác sĩ đánh giá, với tình trạng ung thư cùng bệnh lý nền nặng, người phụ nữ có tỷ lệ biến chứng và tử vong chu phẫu lên đến hơn 50%.
01:31Không chủ quan với nguy cơ tái phát ung thư tuyến giápTái phát là nguy cơ có thể gặp ở hầu hết các bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến giáp, ngay cả khi người bệnh đã được điều trị.
Không chủ quan với nguy cơ tái phát ung thư tuyến giápTái phát là nguy cơ có thể gặp ở hầu hết các bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến giáp, ngay cả khi người bệnh đã được điều trị.
90% người bệnh mắc loại ung thư gây tử vong hàng đầu liên quan đến thuốc láKhói thuốc lá có hàng nghìn hoạt chất gây độc hại cho cơ thể, đặc biệt chất 3, 4 benzopyrene là chất gây ung thư. Trong thực tế, 90% ca ung thư phổi ở Việt Nam có liên quan đến thuốc lá.
Phát hiện ung thư đại tràng dù không có triệu chứng bất thườngKhông đau bụng, không rối loạn tiêu hóa, không sụt cân hay sốt, ông Hoàng Quốc Thuyết (73 tuổi) đến Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng để kiểm tra sức khỏe. Kết quả nội soi đại tràng phát hiện ông có khối u ác tính ở đại tràng.
Hóa chất dùng ướp 10 tấn cá khoai bị bắt ở Thanh Hóa độc đến mức nào?Formol là chất cực độc, bị cấm sử dụng trong thực phẩm. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây hại đối với sức khỏe, thậm chí tử vong.
Hơn 140 triệu từ bạn đọc báo Dân trí tiếp sức người phụ nữ bị ung thư thậnRơi vào cảnh bế tắc khi mắc ung thư thận giai đoạn 4, bà Võ Thị Hồng nhận được sự chung tay hỗ trợ của bạn đọc báo Dân trí với số tiền hơn 140 triệu đồng.