Sau vụ quán cơm tấm sử dụng nguyên liệu “lạ”, phát hiện cơ sở ớt ngâm muối lẫn côn trùngChiều 22/8, thông tin với báo PV Lao Động, đại diện Đội Quản lý an toàn thực phẩm số 8, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM (Ban QLATTP) cho biết, vừa kiểm tra một cơ sở ớt ngâm muối trên địa bàn thành phố (TP) và phát hiện có lẫn côn trùng.
Đặc sản "giải ngán" từ măng cụt xanh chua chát, giá đắt đỏ ở Bình DươngNếu măng cụt chín là loại trái cây mùa hè được yêu thích thì măng cụt xanh lại trở thành nguyên liệu lạ miệng làm nên món gỏi đặc sản thơm ngon ở Bình Dương, lúc cao điểm có giá tới 500.000 đồng/kg.
4 đặc sản "đuổi khách" gây ám ảnh làm từ "chất thải", có món giá bạc triệuCó cách chế biến kỳ dị, lại được làm từ thứ nguyên liệu lạ lùng là "chất thải" người và động vật, loạt đặc sản dưới đây khiến nhiều thực khách "khóc thét", không đủ can đảm nếm thử.
Bắt "trend" của giới trẻ, mẹ đơn thân kiếm đủ tiền nuôi 2 conTừ món trà chanh giã tay, chị Ngọc sáng tạo, thay đổi nguyên liệu là trà cóc. Cố gắng từng ngày, lấy các con làm động lực, chị Ngọc giờ có thể bán 600-700 ly trà cóc/ngày.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Công nghệ SkyActiv: Chìa khóa mở lối thành công của MazdaKhông đơn thuần là động cơ, SkyActiv còn là công nghệ tối ưu và đồng bộ với hộp số, khung gầm, thân vỏ… Tất cả nhằm tạo nên những chiếc xe Mazda mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cho hành khách và giàu cảm xúc phía sau vô lăng.
Israel lộ điểm yếu trong trận không kích chưa từng có của IranCuộc không kích của Iran đã để lộ những điểm yếu về quân sự của Israel và khiến Tel Aviv phải bỏ ra số tiền lớn để đánh chặn.
Cô gái bán "khổ qua cà chớn", kiếm trăm triệu đồng/thángNối nghiệp bán khổ qua cà ớt từ bà ngoại và mẹ, chị An sáng tạo thành tên "khổ qua cà chớn", gây ấn tượng mạnh với thực khách. Thương hiệu lạ này giúp quán kiếm doanh thu hàng triệu đồng/ngày.
Khách Tây vào rừng sâu của Việt Nam, "sợ hết hồn" thử món sâu bò nhung nhúcSau khi bổ đôi thân tre, đám sâu còn sống nguyên, bò nhung nhúc bên trong khiến nhiều người thấy sởn gai ốc. Một người dân địa phương cho Andrew biết đây là nguyên liệu làm nên món đặc sản có tiếng.
Titanium - xu hướng mới tại sự kiện Watches and Wonders 2024Vacheron Constantin, Chopard và Hermès cùng làm mới các thiết kế đồng hồ kinh điển bằng titanium tại sự kiện Watches and Wonders 2024. Với đặc tính nhẹ nhưng cứng cáp, chất liệu này hứa hẹn trở thành xu hướng trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.