Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Ninh Bình: 8 cán bộ Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý xin nghỉ hưu sớmThực hiện tinh gọn bộ máy, tỉnh Ninh Bình có 8 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý tình nguyên xin nghỉ hưu trước tuổi; có 14 cán bộ, chuyên viên thuộc khối đảng, đoàn thể nghỉ hưu sớm.
Ukraine kiên quyết từ chối đổi 500 tỷ USD khoáng sản cho MỹUkraine bác bỏ đề xuất của Mỹ về việc lập quỹ 500 tỷ USD để bù đắp viện trợ mà Washington đã dành cho Kiev.
Công an Thanh Hóa nêu 4 nguyên tắc bàn giao về sát hạch, cấp GPLXThành lập 3 tổ công tác và 4 nguyên tắc được Công an Thanh Hóa đưa ra trong quá trình tiếp nhận, bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Sở Giao thông vận tải.
Mỹ trình dự thảo nghị quyết về chấm dứt xung đột Nga - UkraineMỹ đã trình lên Liên hợp quốc một dự thảo nghị quyết về chấm dứt xung đột Nga - Ukraine, khác biệt đáng kể so với văn bản do Ukraine và các đồng minh châu Âu soạn.
Quyết định thay đổi nhân sự trưởng, phó đoàn đại biểu Quốc hội 3 địa phươngMột số trưởng và phó đoàn đại biểu Quốc hội của 3 tỉnh, thành gồm TPHCM, Hưng Yên và Thái Bình vừa có sự thay đổi, theo các nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Điểm tên loạt dự án từ núi xuống biển Đà Nẵng được Quốc hội "cởi trói"Loạt dự án dính thanh tra hoặc vướng các quy định tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Quốc hội tháo gỡ khó khăn bằng các cơ chế, chính sách đặc thù, có hiệu lực từ ngày 1/4.
Nghị sĩ Ba Lan: Ukraine lẽ ra cần cam kết trả lại tiền viện trợNhà lập pháp người Ba Lan tại Nghị viện châu Âu Anna Bryłka cho rằng nước này lẽ ra nên nhận được sự bảo đảm từ Ukraine về việc hoàn trả viện trợ cho cuộc chiến gần 3 năm qua với Nga.
Giảm 5 bộ, ngành và 3 thành viên Chính phủQuốc hội thông qua cơ cấu tổ chức Chính phủ khóa XV gồm 14 bộ và 3 cơ quan ngang bộ, giảm 5 bộ, ngành so với đầu nhiệm kỳ. Số thành viên Chính phủ cũng giảm 3 người so với đầu nhiệm kỳ.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Hải Dương chi 158 tỷ đồng cho cán bộ nghỉ việc để tinh gọn bộ máyTỉnh Hải Dương đã quyết định chi 158,7 tỷ đồng cho 835 cán bộ, công chức, viên chức chịu tác động khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy.