Nhóm nghị sĩ Australia thăm Đài LoanNhóm nghị sĩ Australia tới thăm Đài Loan dù Trung Quốc đã phản đối động thái này khi cho rằng, chuyến đi phát đi tín hiệu sai lầm tới những người ủng hộ hòn đảo độc lập.
Nghị sĩ Australia tiết lộ cuộc điều tra nghi phạm tiếp tay cho Trung QuốcNghị sĩ Australia Shaoquett Moselmane khẳng định ông không phải nghi phạm trong cuộc điều tra về cáo buộc hỗ trợ cho Trung Quốc, sau khi bị cảnh sát khám nhà và văn phòng.
Nữ nghị sĩ Australia cho con bú ngay tại phòng họp quốc hộiMột bé gái 2 tháng tuổi đã làm nên lịch sử tại Australia - trở thành bé gái đầu tiên được mẹ cho bú tại quốc hội. Trước đây, các nghị sĩ Australia bị cấm mang trẻ sơ sinh vào phòng họp.
Nghị sĩ Australia kêu gọi hải quân ngăn hành động của Trung Quốc ở Biển ĐôngMột nghị sĩ Australia đã kêu gọi nước này sử dụng lực lượng hải quân để ngăn chặn các hành động phi pháp của Trung Quốc tại Biển Đông.
Nghị sĩ Australia cho con bú giữa quốc hội từ chức vì mang 2 quốc tịchThượng nghị sĩ Australia Larissa Waters, người từng gây xôn xao khi cho con bú giữa phiên họp quốc hội, đã tuyên bố sẽ từ chức sau khi bị phát hiện mang 2 quốc tịch và điều này trái với luật phát hiện hành của Australia.
Nghị sĩ Australia vừa cho con bú vừa phát biểu trước quốc hộiNghị sĩ Larissa Waters đã cho con bú khi đang phát biểu trong một phiên họp của Quốc hội Australia hôm 22/6. Bà cũng là người đầu tiên cho con bú tại nghị trường Australia sau khi lệnh cấm mang trẻ sơ sinh vào phòng họp được thay đổi.
00:29Nghị sĩ Australia cho con bú khi đang phát biểu tại quốc hộiNghị sĩ Larissa Waters đã cho con bú khi đang phát biểu trong một phiên họp của Quốc hội Australia hôm 22/6. Bà cũng là người đầu tiên cho con bú tại nghị trường Australia sau khi lệnh cấm mang trẻ sơ sinh vào phòng họp được thay đổi. (Nguồn: Heatst)
Nghị sĩ Australia xin lỗi vì ví người tị nạn như "đám rận"Một chính trị gia Australia đã phải lên tiếng xin lỗi vì so sánh những người tị nạn với rận trong một buổi điều trần của nghị viện, BBC đưa tin.
Ban Thường vụ Đảng ủy UBND TPHCM bổ sung 2 ủy viênĐảng ủy UBND TPHCM vừa bổ sung Chánh Văn phòng UBND TPHCM Dương Hồng Thắng, và Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM Phạm Thị Thanh Hiền vào Ban Thường vụ.
Australia cho phép Mỹ tiếp cận nhà máy đóng tàu ngầm hạt nhânChính phủ Australia dự kiến nâng cấp cơ sở đóng tàu Henderson gần Perth thành trung tâm bảo dưỡng cho hạm đội tàu ngầm AUKUS của nước này và cho phép Mỹ tiếp cận.
Đối thoại Chính sách quốc phòng Việt Nam - Australia lần thứ 8Tại buổi đối thoại Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến nhấn mạnh hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam - Australia được triển khai tích cực, hiệu quả trên nhiều lĩnh vực.
Việt Nam - Australia đẩy mạnh hợp tác nhân dân trong giai đoạn mớiHội hữu nghị Việt Nam - Australia tổ chức Đại hội lần thứ III tại Hà Nội, đề ra các giải pháp thúc đẩy quan hệ song phương trên mọi lĩnh vực từ văn hóa, giáo dục đến kinh tế.