Nợ hàng nghìn tỷ đồng, nhà máy sô đa Chu Lai bị kê biênNhà máy sô đa Chu Lai đang nợ ngân hàng và đối tác hàng nghìn tỷ đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án.
Cục CSGT: "Ý thức người dân nâng cao sau một tháng thực hiện Nghị định 168"Cục CSGT cho biết, sau một tháng thực hiện Nghị định 168/2024, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí. Điều đó cho thấy ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của người dân đã được nâng cao.
Những lần sáp nhập tỉnh, thành ở Việt NamViệt Nam trải qua rất nhiều lần sáp nhập, chia tách các tỉnh, thành. Từ năm 2008 tới nay, nước ta ổn định với 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Những lợi thế nếu "bỏ cấp huyện, sáp nhập một số tỉnh, thành"Theo góc nhìn chuyên gia, việc bỏ cấp trung gian là cấp huyện, đồng thời tính toán sáp nhập một số tỉnh, thành sẽ tạo ra không gian phát triển rộng lớn và mạnh mẽ hơn.
Đề nghị truy tố tài xế xe tải cán qua người đàn ông 2 lần ở Đồng NaiSau khi xảy ra va chạm, Tân cho ô tô dừng lại, lúc này xe máy và nạn nhân nằm trong gầm xe tải, nhưng tài xế tiếp tục lái xe cán qua nạn nhân lần thứ 2.
Vụ Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn: Sở VH&TT nói "chưa có chế tài xử lý"Phía Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết chưa có chế tài xử lý vụ việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được mời biểu diễn ở nước ngoài.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét công tác nhân sự, cho ý kiến kỳ họp thứ 8Trong phiên họp thứ 38, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, cho ý kiến về nhiều nội dung liên quan công tác xây dựng pháp luật, công tác giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng.
Báo công an bắt vụ mua bán ma túy do chính mình… đặt hàngMột người đàn ông đặt mua ma túy rồi báo công an bắt giữ đối tượng vận chuyển. Người này cho rằng bản thân là cộng tác viên phòng, chống ma túy nên làm theo chỉ đạo của một cán bộ công an.
"TNGT giảm trong kỳ nghỉ Tết dài cho thấy tính đúng đắn của Nghị định 168"Số vụ tai nạn giao thông, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông trong kỳ nghỉ Tết dài 9 ngày đều giảm, cho thấy tính đúng đắn của Nghị định 168, theo Thủ tướng Phạm Minh Chính.
EVNHANOI khuyến cáo người dân không dán quảng cáo trên trụ điệnTổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) khuyến cáo các hộ kinh doanh lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp, không tận dụng trạm điện, tủ điện làm nơi dán quảng cáo, rao vặt.
Truy tìm thanh niên bị tố giả cán bộ điều tra Bộ Quốc phòngTrần Đức Nam bị một người đàn ông ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tố giác giả là cán bộ Cục điều tra hình sự Bộ Quốc Phòng để lừa đảo, chiếm đoạt 130 triệu đồng.
Bác sĩ sát hại người tình rồi phân xác ở Đồng Nai bị truy tố 3 tội danhBác sĩ Sơn giết người tình tại phòng trực ở bệnh viện rồi phân xác ra nhiều phần để phi tang, vừa bị truy tố 3 tội danh.