Nga, Trung Quốc bắt đầu tập trận chung quy mô lớnCuộc tập trận chung mang tên "Sea-2025" bắt đầu tại vùng biển gần cảng Vladivostok của Nga và sẽ kéo dài trong 3 ngày, Bộ Quốc phòng Trung Quốc ngày 3/8 cho biết.
Cảnh sát Việt Nam, Nga, Trung Quốc hòa nhạc bên hồ Hoàn KiếmTại bờ hồ Hoàn Kiếm, 9 đoàn nhạc và một đoàn trống hội của 7 quốc gia cùng trình diễn tại Nhạc hội Cảnh sát thế giới năm 2025 do Bộ Công an Việt Nam tổ chức sáng nay.
Lãnh đạo Mỹ - Nga - Trung có thể gặp nhau tại Trung QuốcTổng thống Mỹ Donald Trump có thể gặp các nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc tại một sự kiện vào tháng 9, The Times đưa tin.
Lo ngại kho tên lửa của Nga - Trung Quốc, Mỹ thúc đẩy lá chắn "Vòm Vàng"Cơ quan Tình báo Quốc phòng (DIA) của Mỹ ngày 14/5 công bố một báo cáo đáng chú ý, trong đó nêu bật sự mở rộng đáng kể kho tên lửa của Nga và Trung Quốc vào năm 2035.
Mỹ: Nga, Trung để mắt tới Greenland, Đan Mạch bảo vệ đảo chưa đủ tốtPhó Tổng thống Mỹ JD Vance cáo buộc Đan Mạch không làm tốt nhiệm vụ bảo vệ Greenland và gợi ý rằng Washington có thể đảm bảo an ninh cho vùng lãnh thổ này tốt hơn.
Tổng thống Trump đề xuất cuộc gặp 3 bên với lãnh đạo Nga, Trung QuốcTổng thống Mỹ Donald Trump muốn gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Nga Vladimir Putin để thảo luận về việc cắt giảm kho vũ khí hạt nhân.
Từ Ukraine đến quan hệ Nga-TrungNếu Mỹ ép Nga, Trung Quốc sẽ khai thác công nghệ quân sự của Nga để củng cố kiểm soát trên biển Đông.
Nga - Trung Quốc trở thành bạn thân vì... Mỹ?Quan hệ Nga-Trung có thể trở nên nồng ấm vì cùng một mục tiêu đối phó với Mỹ song điều ấy không có nghĩa là hai nước này sẽ mãi là “bạn” với nhau.
Thế "tam phân thiên hạ" Mỹ - Nga - Trung: Gió đã đổi chiềuCạnh tranh giữa ba nước Mỹ - Nga - Trung hết sức đặc biệt, có tác động vô cùng mạnh mẽ đến sự ổn định và phát triển của thế giới.
01:57:22Xem trận đấu bán kết xe tăng giữa Nga-Trung Quốc-Azerbaijan-KazakhstanXem trận bán kết 1, Bảng 1 giữa các đội Nga, Trung Quốc, Azerbaijan và Kazakhstan.
Lãnh đạo Nga, Trung Quốc ca ngợi quan hệ song phươngTổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố trong cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng quan hệ giữa hai nước có thể trở thành hình mẫu cho các quốc gia khác.
Mỹ cảnh báo cô lập Nga - Trung ở Liên Hợp QuốcNga, Trung Quốc sẽ bị cô lập ở Liên Hợp Quốc nếu tiếp tục ngăn Mỹ gia hạn lệnh cấm vận vũ khí với Iran, Đặc phái viên Mỹ cảnh báo.