Vụ ngộ độc bánh mì: Phạt 90 triệu, chi trả gần 400 triệu viện phíCơ sở bánh mì ở Sóc Trăng bị xử phạt 90 triệu đồng và buộc chi trả gần 400 triệu đồng cho việc điều trị người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Người nhà chủ tiệm lên tiếngCon trai chủ tiệm bánh mì Phượng cho hay gia đình rất buồn và lo lắng trước sự cố khiến hàng trăm người ngộ độc. Người nhà chia nhau đi thăm và xin trả viện phí cho thực khách bị ngộ độc.
Có đến 313 nạn nhân bị ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội AnTheo kết luận điều tra mới nhất của ngành chức năng tỉnh Quảng Nam, có đến 313 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An trong 2 ngày 11 và 12/9 vừa qua.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt 96 triệu đồng, đóng cửa tiệm 3 thángTiệm bánh mì Phượng ở Hội An, Quảng Nam có 5 hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định xử phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt hơn 110 triệu đồng, đình chỉ 3-5 thángCơ sở bánh mì Phượng 2 ở Hội An bị phạt tiền hơn 110 triệu đồng do gây ra vụ ngộ độc thực phẩm cho 313 khách hàng. Cơ sở bánh mì này cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động từ 3 đến 5 tháng.
Vi khuẩn Salmonella gây ra vụ ngộ độc bánh mì Phượng nguy hiểm ra sao?Vi khuẩn Salmonella là nguyên nhân của nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều vụ quy mô lớn trên thế giới. Ngộ độc do Salmonella biểu hiện từ nhẹ cho tới rất nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phát hiện vi khuẩn trong mẫu chả heo, xíu mạiViện Pasteur Nha Trang phát hiện vi khuẩn Bacillus cereus sinh độc tố trong các mẫu nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng gồm chả heo, rau xà lách, rau răm, hành, dưa leo.
Quán ăn đường phố Hội An như thế nào sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng?Số ca ngộ độc do ăn bánh mì Phượng liên tục gia tăng, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam yêu cầu TP Hội An tăng cường kiểm tra các điểm kinh doanh thức ăn trong và ngoài khu phố cổ.
30 người dân phố núi nhập viện vì ngộ độc bánh mìGần 30 người dân thành phố ngàn hoa nhập viện trong tình trạng đau đầu, nôn ói, đau bụng dữ dội, tiêu chảy và sốt cao vì ngộ độc bánh mì.
Ngộ độc bánh mì, hơn một trăm người nhập việnTừ chiều ngày 16/10, bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa đã tiếp nhận hàng chục ca cấp cứu do ngộ độc thực phẩm. Nguyên nhân được xác định cụ thể là do ăn bánh mì.
Vụ 28 người ngộ độc: Bánh mì bị nhiễm tụ cầu vàngSáng ngày 6/5, ông Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi cho biết kết quả kiểm nghiệm xác định 10 mẫu thực phẩm trong bánh mì bị nhiễm khuẩn, trong đó có 8 mẫu bị nhiễm tụ cầu vàng.
Vụ kiện ngộ độc bánh mì ở Bến Tre: Người ngộ độc thắng kiệnNgày 17/8, TAND TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã mở phiên hòa giải vụ kiện của 20 nguyên đơn trong việc đòi chủ tiệm bánh mì Minh Tuyến (TP Bến Tre) bồi thường thiệt hại do bị ngộ độc khi dùng bánh mì mua tại tiệm này vào tháng 5/2013.