Hàng cây sao đen tuyệt đẹp trên đường phố Hà NộiÍt ai còn nhớ rõ cây được mang về phố trồng từ năm nào, chỉ biết rằng hàng cây đã có tuổi nhiều hơn một đời người. Với độ cao vượt trội, ngọn cây sao đen trước kia từng là nơi trú ngụ bình yên của hàng vạn con cò, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cả một khu phố...
An Giang xôn xao với con chim lạChiều 21/5, một con chim lạ to như ngỗng trưởng thành, sải cánh khoảng 1 mét đến đậu trên ngọn cây sao trong khuôn viên đình Mỹ Đức (huyện Châu Phú, An Giang). Có người khẳng định con vật này hệt như chim hạc được thờ trong đình Mỹ Đức, người khác lại bảo đó là chim vạc.
Bản sao tượng Nữ thần Tự do cao 24m bất ngờ bị gió mạnh cấp 10 quật ngãBản sao bức tượng Nữ thần Tự do có chiều cao 24m đặt tại một thành phố ở Brazil bất ngờ bị gió mạnh quật đổ xuống bãi đỗ xe. Phần đế cao 11m dưới bức tượng vẫn còn nguyên vẹn.
Ngôi đền kỳ lạ ở Thái Lan, người dân tạ lễ bằng áo lót phụ nữNgôi đền nhỏ ở vùng ven biển Prachuap Khiri Khan thuộc miền nam Thái Lan là nơi có nét tâm linh độc đáo. Tại đây, người dân có tập tục dâng áo ngực phụ nữ để tạ lễ khi điều ước thành hiện thực.
Tài tử Hàn Quốc nhắm mắt, toát mồ hôi khi ăn đuông dừa ở Việt NamGạt bỏ nỗi sợ ban đầu, Lee Kwang Soo vẫn can đảm thử món đuông dừa - trải nghiệm giúp anh hiểu thêm về sự táo bạo và phong phú trong ẩm thực Việt Nam.
Đã cơ bản khống chế được vụ cháy rừng Ba Sao ở Hà NamCác lực lượng chức năng tỉnh Hà Nam đã cơ bản khoanh vùng, kiểm soát, khống chế được khu vực cháy rừng ở phường Ba Sao, thị xã Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
Lão nông hai lần trở thành tỷ phú từ “bàn tay trắng”Ông Mai từng đổi đời nhờ cây cao su, nhưng thiên tai đã cuốn sạch cơ nghiệp. Không bỏ cuộc, lão nông người Nùng quyết tâm làm lại từ đầu với cây cam và một lần nữa trở thành tỷ phú nông dân.
Hà Nam huy động gần 400 người xuyên đêm chữa cháy rừngLực lượng chức năng thị xã Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã huy động gần 400 người xuyên đêm chữa cháy rừng và tại ngọn núi thuộc phường Ba Sao, thị xã Kim Bảng.
Số phận bi thảm của linh dương non vừa chào đờiLinh dương non vừa chào đời đã trở thành mục tiêu của bầy chó rừng. Bất chấp nỗ lực của linh dương mẹ, con non vẫn phải nhận cái kết bi thảm. Đây là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.
Đổ dồn leo núi ở Mù Cang Chải: Ùn tắc lối đi, lán nghỉ quá tảiLượng khách đổ dồn về núi Lùng Cúng ở Mù Cang Chải thuộc tỉnh Lào Cai có thời điểm lên tới 500 người trên đỉnh núi khiến các lán nghỉ có thời điểm rơi vào tình trạng bị đông đúc, lối đi ùn tắc.
Cây ngân hạnh 250 năm bị chặt trụi, lý do khiến nhiều người khó chấp nhậnCây ngân hạnh cổ thụ với tuổi đời trên 250 năm bất ngờ bị chặt trụi với lý do tán cây làm che ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà gần đó. Hiện chính quyền tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã vào cuộc.
Đức Phúc đến nhà riêng cảm ơn nhà thơ Nguyễn DuySau chiến thắng tại cuộc thi âm nhạc quốc tế, ca sĩ Đức Phúc đã đến thăm nhà thơ Nguyễn Duy - tác giả bài thơ "Tre Việt Nam".