Hành trình đi tìm người nấu phở ngon để lưu giữ giá trị ẩm thực ViệtĐến hẹn lại lên, cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" năm nay do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu tương ớt phở Chin-su thu hút những người yêu ẩm thực Việt, yêu phở Việt từ khắp mọi nơi.
Đức Vua, gói trà Hồng Đào và người nấu phở ở Na UyNăm 2002, một người phụ nữ trẻ nước ngoài viết email cho tôi. Tôi vô cùng ngạc nhiên vì chị viết tiếng Việt quá giỏi.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Festival Phở 2024 khai mạc thu hút hàng nghìn người tham dựChiều ngày 15/3, Lễ khai mạc Festival Phở 2024 với chủ đề "Con đường phở Việt" diễn ra tại TP Nam Định.
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đông kín khách trong ngày đầu tiênĐặc sản Tây Bắc nức tiếng cùng chuỗi hoạt động khám phá văn hóa thú vị tại Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đã thu hút du khách đổ về ngay trong ngày đầu khai hội.
Làm 7 năm lương chỉ 3,6 triệu đồng, "cô nuôi" muối mặt đi rửa bát kiếm thêmSau khi lập gia đình, chị Trang quyết định nghỉ công việc nấu ăn ở nhà hàng, xin về trường mầm non công lập làm việc. Sau 7 năm, mức lương "cô nuôi" nhận về vỏn vẹn 3,6 triệu đồng/tháng.
Cô gái 23 tuổi nối nghiệp mẹ nấu phở gia truyền, ngày bán 400 bátNăm 20 tuổi, chị Hương chính thức theo mẹ học nghề nấu phở. Hiện quán phở của gia đình chị tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách.
Quán phở xếp hàng... "chỉ dành cho người kiên nhẫn" ở Hà NộiMột quán phở tại Tây Hồ, Hà Nội gây chú ý sau bài viết khách phàn nàn phải xếp hàng chờ 40 phút để được ăn phở.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.