Xử phạt người bán nhang ở Nha Trang xô xát với khách Trung QuốcNgười bán nhang trú ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xô xát với khách du lịch Trung Quốc bị phạt 400.000 đồng về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Khánh Hòa chỉ đạo xử lý vụ người bán nhang xô xát với khách Trung QuốcLiên quan đến vụ người bán hàng rong xô xát với khách Trung Quốc, Tỉnh ủy Khánh Hòa đề nghị cấp có thẩm quyền rà soát, xử lý nghiêm tình trạng người bán hàng rong chèo kéo du khách ở địa phương.
Clip bầy khỉ hung dữ nhao lên tấn công người trong hẻmNikunj Gidel, một người bán nhang ở thị trấn Vrindavan, Uttar Pradesh, đang trở về nhà vào sáng thứ Bảy thì bị một bầy khỉ tấn công, nhảy lên người và cắn.
Cạo đầu làm sư giả, đi khất thực tại lễ hội chùa BàDo thấy lễ hội đông người nên hai người đàn ông trung niên đã cạo đầu, mua quần áo của nhà sư để mặc rồi đến khu vực đông người bán nhang, khất thực xin tiền của khách hành hương.
Công an phát hiện người giả dạng tu sĩ đi bán nhangNgười đàn ông 38 tuổi ở Tiền Giang giả dạng tu sĩ, đầu trần chạy xe máy đi bán nhang đã bị công an yêu cầu dừng để kiểm tra.
Chồng không cho mang ảnh bố mẹ vợ về thờ, tôi lập tức muốn bán nhà chia đôiBàn với chồng đưa di ảnh bố mẹ vợ ở quê lên thờ phụng vì nhà tôi neo người nhưng chồng gạt phắt đi. Anh cho rằng, tôi không hiểu phép tắc và bố mẹ anh chắc chắn sẽ không đồng ý.
Công an mời 3 người bán hàng rong xô xát với khách Trung Quốc lên làm việcCông an một phường ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã mời 3 người bán hàng rong tại địa phương này về trụ sở để làm rõ hành vi cãi vã, xô xát với du khách Trung Quốc.
Hàng nghìn người đổ về chùa Ông TPHCM vay tiền lấy lộc đầu nămHàng nghìn người dân tại TPHCM đổ về Hội quán Nghĩa An (quận 5) để vay mượn lộc Ông, hẹn năm sau trả lại gấp đôi để mong làm ăn phát tài trong năm mới.
Hàng nghìn người lễ Phủ Tây Hồ trong ngày nghỉ Tết cuối cùngNgười dân Thủ đô và du khách nhiều tỉnh thành tìm tới Phủ Tây Hồ (Hà Nội) để cầu sức khỏe, tài lộc đầu năm mới trong ngày nghỉ Tết cuối cùng.
9X gác bằng đại học về quê làm nhang sạch, khách nước ngoài cũng "mê"Nâng tầm sản phẩm nhang truyền thống của gia đình, anh Phạm Công Thạch, ở thành phố Hội An, Quảng Nam đã chinh phục khách hàng trong và ngoài nước.
Khách Tây thích thú dạo phiên chợ Tết ngày cuối năm ở phố cổ Hội AnNgày 28/1 (tức 29 Tết), rất đông du khách đã đổ về chợ truyền thống thành phố Hội An để trải nghiệm không khí náo nhiệt, rộn ràng của phiên chợ đặc biệt nhất trong năm.
Di dời nhà lụp xụp: Niềm hy vọng và nỗi lo của người dân bờ Bắc kênh ĐôiHơn 1.600 hộ dân ở bờ Bắc kênh Đôi (quận 8, TPHCM) sắp di dời nhằm phục vụ chỉnh trang đô thị. Nhiều căn nhà được tháo dỡ, tuy vậy một số hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu về tương lai sau khi đến nơi ở mới.