Mã số 5931: Nợ chồng chất, người đàn ông suy tim ôm vết thương nén đau không đi việnÔng Mìm ở Phú Thọ, tuổi cao, suy tim, bị tai nạn gãy xương đòn lúc mưu sinh. Vợ chồng già cần mẫn làm ruộng và phụ hồ để trả nợ, nay ông gặp nạn nhưng phải nén đau ở nhà vì không có tiền đi viện.
Người đàn ông suy tim, nuôi cha liệt giường được giúp hơn 100 triệu đồngBạn đọc Dân trí đã giúp anh Sĩ ở Bến Tre 110 triệu đồng để anh có tiền chữa bệnh và nuôi gia đình.
Mã số 4944: Người đàn ông suy tim, thận, lam lũ nuôi cha tai biến, 3 con thơAnh Sĩ bị bệnh tim, phổi và thận, một mình nuôi 3 con thơ, cha già cũng đột quỵ nằm một chỗ. Gồng gánh gia đình, những lúc hụt hơi, anh chỉ biết ngồi một chỗ nấc nghẹn.
Mã số 318: “Án tử” lơ lửng trên đầu người đàn ông suy tim nặng(Dân trí) – Người mẹ già bủn rủn tay chân khi nghe bác sĩ kết luận, bệnh nhân Tùng bị suy tim rất nặng cần phẫu thuật kịp thời, để kéo dài thêm sẽ không can thiệp được nữa. “Chi phí phẫu thuật lên đến 90 triệu, nó có "bán vợ đợ con" cũng chẳng lo nổi.”
Chàng trai 18 tuổi nghẹn ngào: "Em sẽ giữ gìn trái tim người hiến tặng""Em sẽ chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt để giữ gìn trái tim người hiến tặng. Xin cúi đầu tri ân người hiến và gia đình đã cho em cơ hội được sống tiếp", bệnh nhân được ghép tim xúc động chia sẻ.
Mã số 5949: “Ghép tim là cơ hội duy nhất để anh Cương có thể tiếp tục sống”“Ghép tim là cơ hội duy nhất để anh Cương có thể tiếp tục sống. Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay của những tấm lòng nhân ái, để người bệnh có thể trở về với gia đình”, bác sĩ Văn bày tỏ.
Voi nhà nặng 4,6 tấn ở Đắk Lắk chết không rõ nguyên nhânVoi đực 44 tuổi, nặng 4,6 tấn tại Đắk Lắk được chủ voi phát hiện đã chết dù trước đó voi hoàn toàn khỏe mạnh.
Người sống sót sau nhiễm virus Hanta kể những ngày “như địa ngục trần gian”Trở về từ cửa tử sau khi nhiễm virus Hanta, những bệnh nhân may mắn sống sót vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại thời khắc sự sống chỉ còn tính bằng phút.
Tuổi trẻ Chính phủ góp phần kiến tạo phát triển công nghiệp văn hóaHướng tới kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Chính phủ tổ chức chuỗi hoạt động nghệ thuật, triển lãm và diễn đàn sáng tạo.
Bác sĩ kể lại phút giây cứu người đàn ông bất ngờ gục trên sân bóngMột người đàn ông bất ngờ ngừng tim khi đang chơi bóng chuyền tại Nghệ An đã được cứu sống nhờ sự can thiệp kịp thời của bác sĩ có mặt gần hiện trường.
Được bạn rủ xét nghiệm ADN miễn phí, kết quả ngoài sức chịu đựng của tôiTôi từng nghĩ bi kịch lớn nhất đời đàn ông là thất nghiệp, nghèo khổ hay bệnh tật. Cho đến buổi chiều hôm ấy, khi một tờ giấy xét nghiệm làm tan nát cả gia đình tôi.