Ngân hàng rao bán nợ vay tiêu dùng, có món chỉ vài triệu đồngĐể thu hồi nợ, VietinBank đã rao bán các khoản nợ vay tiêu dùng phục vụ đời sống, không có tài sản đảm bảo và giá trị khá nhỏ, thậm chí chỉ vài triệu đồng mỗi món.
Ngân hàng rao bán nợ được thế chấp bằng cổ phiếu của một chuyên gia kinh tếToàn bộ khoản nợ của Công ty cổ phần Sản xuất Xuất nhập khẩu NHP tại Agribank được thế chấp bởi 1 triệu cổ phiếu của chuyên gia kinh tế Lê Xuân Nghĩa đang bị rao bán.
Ngân hàng rao bán khoản nợ vài triệu đồng: Ai mua?Về chuyện ngân hàng rao bán nợ vay tiêu dùng, có món chỉ vài triệu đồng, trong khi giới chuyên gia đặt nghi vấn "ai sẽ mua khoản nợ này" thì ngân hàng khẳng định các món nợ rao bán "đã có người mua".
Một căn nhà, 3 hợp đồng giá khác nhau: Hai bản án trái ngược ở TPHCMTranh chấp xoay quanh việc mua bán nhà hay vay tiền trá hình, với 3 hợp đồng giá chênh lệch lớn. Hai cấp tòa sơ thẩm ở TPHCM đưa ra nhận định trái ngược về bản chất giao dịch, dẫn đến kháng cáo.
Cận Tết, Agribank, Sacombank, VietinBank… dồn dập rao bán nợ xấuBên cạnh việc tăng vốn, tăng trưởng tín dụng vì câu chuyện xử lý dứt điểm nợ xấu, cải thiện chất lượng tài sản đảm bảo cũng là tâm điểm của khối ngân hàng năm 2025.
Ngân hàng rao bán 14 cây xăng để thu hồi nợMức giá khởi điểm của khoản nợ và tài sản bảo đảm được đưa ra đấu giá là 1.396 tỷ đồng, xác định theo hiện trạng hồ sơ pháp lý và các tài sản liên quan.
Sacombank đại hạ giá loạt nợ nghìn tỷ, khởi điểm chỉ bằng 18%Nhiều khoản nợ xấu "khủng" được Sacombank rao bán với mức chiết khấu sâu, có khoản giảm tới 80% so với nghĩa vụ nợ.
Tin Xác thực - “lá chắn” rủi ro cho người mua nhà trong bối cảnh lãi suất tăngKhông gian mạng vẫn tồn tại tình trạng tin rao thiếu căn cứ, giá ảo, hình ảnh không đúng thực tế. Với những người vay ngân hàng, nhất là trong bối cảnh lãi suất tăng, sai lầm trong lựa chọn có thể biến thành gánh nợ kéo dài hàng chục năm.
Ngân hàng rao bán khoản nợ hơn 1.300 tỷ đồng của doanh nghiệp xăng dầuKhoản nợ hơn 1.353 tỷ đồng của Công ty cổ phần Dầu khí Đông Phương đang được tìm tổ chức đấu giá để xử lý. Tài sản bảo đảm gồm nhà máy tại Cần Thơ cùng nhiều quyền sử dụng đất tại TPHCM.
Agribank đấu giá 14 cây xăng thu hồi nợ nghìn tỷ của NSH PetroCông ty Dầu khí Nam Sông Hậu - đại gia xăng dầu miền Tây một thời - gặp khó khăn về kinh doanh khi liên tục thua lỗ, áp lực nợ vay lớn.
Đấu giá 30 ô tô Kia Morning, giá chỉ từ 60 triệu đồng/chiếcNgân hàng phát mại 30 xe Kia Morning thế chấp của BG Taxi với giá khởi điểm 1,8 tỷ đồng, tương ứng 60 triệu đồng/xe sau khi doanh nghiệp này tự nguyện bàn giao tài sản để xử lý thu hồi nợ.
Bán vốn cho Thái Lan bất thành, Home Credit đang kinh doanh ra sao?Nguyên nhân được đưa ra là các yếu tố khách quan khiến hai bên không thể đáp ứng điều kiện mua bán trong thời hạn cam kết.