Uống rượu ngâm, người đàn ông nhập viện vì ngộ độc methanol2 ngày sau khi uống rượu tự ngâm, người đàn ông xuất hiện bất thường về sức khỏe, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, nghi ngờ ngộ độc rượu.
6 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi uống 3 ly rượu6 người đàn ông tại xã Sơn Lâm (Nghệ An) xuất hiện triệu chứng co giật, hôn mê trong bữa nhậu buổi trưa, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Người đàn ông ngâm xác hổ trong bình rượu bị phạt 75 triệu đồngDo tàng trữ trái phép 2 cá thể hổ (trong đó có một xác hổ ngâm vào bình rượu để dùng và làm quà biếu), người đàn ông ở Lâm Đồng bị phạt 75 triệu đồng.
“Nồi lẩu người thật” hút khách giữa mùa đông ở Trung QuốcMột khu nghỉ dưỡng ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Hắc Long Giang, Trung Quốc) gây sốt với trải nghiệm tắm nóng độc đáo, nơi du khách có thể ngâm mình trong bể nước nóng trang trí như nồi lẩu thật sự.
Na rừng có công dụng gì mà được nhiều người tìm mua?Na rừng không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin C, E, axit amin và các nguyên tố vi lượng mà còn là một vị thuốc đặc biệt trong y học cổ truyền. Cả thân, rễ và quả đều có tác dụng dược lý.
Công dân Nga thoát án hình sự vì mua phải rượu giả Việt NamNgười đàn ông Nga nghĩ rằng mua được chai rượu ngâm rắn hổ mang nhưng chỉ là con rắn nước được nhuộm màu và sai lầm này lại giúp anh ta thoát án hình sự.
Cơ sở sản xuất mỹ nghệ tàng trữ... 2 xác hổNgày 5/9, phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường Công an tỉnh Lâm Đồng, đã bắt quả tang tại cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, nhà gỗ, trang trí nội thất Huy Hoàng 2 (xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đang tàng trữ 2 xác hổ được ngâm trong bình rượu.
Nhóm người vây bắt rắn hổ chúa tại Đà Lạt: Hành động liều lĩnh chết ngườiĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một nhóm người cố gắng vây bắt con rắn hổ chúa tại Lâm Đồng khiến nhiều người chứng kiến rùng mình.
“Hô biến rắn ráo, rắn nước thành rắn hổ mangVới tiểu xảo tinh vi, những con rắn ráo, rắn nước biến thành rắn hổ mang, sau đó đem ngâm rượu để bán cho các thượng đế mê thứ rượu bổ này.
Rùng mình nhìn ngựa con bị đem ngâm rượuHình ảnh này xuất hiện trong một quán cà phê thuộc khu lấn biển, TP Rạch Giá, Kiên Giang. Khách tới đây không khỏi giật mình khi chứng kiến những bình rượu ngâm rắn hổ mang “khổng lồ” hay nguyên một con ngựa non.
Mang bình rượu "quý" đi bán, nam thanh niên bị khởi tốMột thanh niên ở Phú Yên bị khởi tố tội Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm do ngâm rắn hổ chúa để bán.
Phát hiện cá thể nghi là hổ con trong cửa hàng cao ngựaKiểm tra cơ sở kinh doanh cao ngựa Chu Việt, cơ quan chức năng phát hiện một bình rượu ngâm cá thể nghi là hổ con.