Hướng Nghiệp Á - Âu: Đơn vị đào tạo ngành bếp hàng đầu Việt NamSau 3 năm chuyên đào tạo trong lĩnh vực Bếp, đặc biệt là chuyên ngành Nghiệp Vụ Bếp Trưởng, Công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã khẳng định vị trí của mình là đơn vị đào tạo ngành Bếp hàng đầu Việt Nam.
Hành trình giành học bổng trăm triệu ngành Bếp của chàng trai “thuần nông”“Không có gì là không thể nếu chúng ta có ước mơ”- câu nói tưởng chừng viển vông với nhiều người lại trở nên rất đúng với Hoàng Văn Sáng, người đã vượt qua hàng chục ứng viên để giành học bổng trị giá 120 triệu ngành Đầu bếp Chuyên nghiệp tại Tập Đoàn CitySmart.
Bếp điện từ Hà Yến – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteenBếp từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.Năm tiện ích dễ dàng nhận thấy nhất của bếp từ.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
Bếp 365 muốn mở rộng mạng lưới phân phối toàn quốcTrước kia, khách hàng tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng thoải mái lựa chọn thiết bị bếp tốt nhất của các thương hiệu lớn nhất toàn cầu thì khách hàng tại các tỉnh lại khó khăn. Nhưng nay, thị trường tỉnh đã được các ông lớn ngành bếp quan tâm hơn.
Tương lai cho nghề đầu bếpLà một trong những chuyên ngành “hot” thuộc ngành Bếp, Bếp Nóng đã mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và tiềm năng, nhưng các bạn trẻ đam mê học nấu ăn liệu có biết về lộ trình nghề nghiệp hay nói cách khác là tương lai khi theo đuổi ngành nghề này chưa?
Công ty cổ phần Hà Yến 2 lần liên tiếp vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP Hà NộiTối ngày 23/12/2015, Công ty Cổ phần Hà Yến – doanh nghiệp tiên phong ngành bếp công nghiệp đã lần thứ 2 liên tiếp vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trong buổi lễ “Đêm doanh nghiệp 2015”, tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô.
Nghề bếp - Cơ hội mới cho bạn trẻ ở tỉnhSự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, việc thiếu hụt nhân lực cho các ngành đang là bài toán nan giải, đặc biệt là nhân lực của ngành Bếp. Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ theo đuổi và tìm kiếm sự thành công nếu như bạn có niềm đam mê học nấu ăn, học làm bánh và học pha chế nhưng vẫn e ngại về tương lai của nghề.
Nagakawa đặt mục tiêu tăng tốc bứt phá năm 2025Với việc tái định vị thương hiệu sau hơn 2 thập kỷ, Nagakawa đã khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt tiên phong trong ngành điện lạnh, sẵn sàng tăng tốc chuyển mình bứt phá trong kỷ nguyên mới.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
Hồi còi hỏa xa - kỳ 1: Nghề tiếp viên đường sắt "lĩnh" đủ vị đắng cayĐối với nghề tiếp viên phục vụ ngành đường sắt, mỗi chuyến tàu là một câu chuyện riêng. Ở đó họ đã tìm thấy những niềm vui, tiếng cười và đâu đó cả những nỗi buồn.
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.