Hà Nội: Nữ tài xế say rượu, vừa lái xe vừa gào thét trên đườngNgày 19/12, đại diện Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi của một người phụ nữ lái ô tô có biểu hiện say rượu, vừa lái xe vừa gào thét, khóc lóc và thách thức cơ quan công an, tâm lý không bình thường.
Nữ DJ nóng bỏng xứ Hàn lĩnh án 8 năm tù vì gây tai nạn chết ngườiTại phiên tòa mới đây, DJ Hàn Quốc Yesong bị kết án 8 năm tù vì tội gây ra tai nạn chết người khi lái xe trong tình trạng say rượu. Vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông tử vong ngay tại hiện trường.
Nổi bật tuần qua: Shipper thoát chết may mắn khi phóng nhanh qua ngã tưNam shipper thoát chết may mắn khi phóng nhanh qua ngã tư, xe ben lạng lách vượt ẩu trên cầu, vụ va chạm gây tranh cãi về phương tiện có lỗi… là những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Clip "cậu bé châm lửa đốt bạt che ô tô, suýt gây hỏa hoạn" nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc cậu bé dùng bật lửa để đốt tấm bạt che ô tô, suýt dẫn đến vụ hỏa hoạn nghiêm trọng, là một trong những clip nổi bật và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng tuần qua.
Các nước trên thế giới phạt người vi phạm luật giao thông như thế nào?Nhiều quốc gia trên thế giới có các hình phạt nghiêm khắc với hành vi vi phạm luật giao thông.
6 người ngộ độc nặng khi đi du lịch uống "rượu trái cây": Một ca tử vongDù được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cố hết sức điều trị, nam thanh niên 25 tuổi ngộ độc nặng sau khi uống "rượu trái cây" đã không qua khỏi.
00:22Nữ tài xế say xỉn, phóng ô tô như tên lửa gây tai nạn nghiêm trọngVụ tai nạn khiến 2 người tử vong, nhiều người bị thương. Nữ tài xế được xác định lái xe khi đã sử dụng rượu bia và bị bắt tạm giam ngay sau đó.
Mượn xe SH đi dự tiệc sinh nhật, nam công nhân "dính cồn" kịch khungKhi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn, anh S. nói bản thân làm công nhân, lương chẳng được là bao nên xin được bỏ qua vi phạm. Tuy nhiên, cảnh sát cương quyết lập biên bản xử phạt với nam tài xế.
TPHCM: Cấp cứu 6 người uống rượu trái cây khi đi du lịch, một ca nguy kịchTrong số 6 người uống rượu trái cây nghi ngộ độc đang được Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu, có một nam thanh niên trong tình trạng nguy kịch, đã lọc máu liên tục nhưng vẫn hôn mê.
Tài xế say xỉn "thông chốt" kiểm tra nồng độ cồn ở TPHCMCSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, nam tài xế không chấp hành, chạy qua chốt kiểm soát. Kết quả người này vi phạm nồng độ cồn kịch khung.
Vì sao xử phạt tài xế trong vụ người phụ nữ rơi khỏi ô tô?"Lỗi sai của tài xế là để phương tiện di chuyển khi cửa chưa đóng. Đây có thể coi là hành vi để cửa xe mở không đảm bảo an toàn. Bởi vậy, việc xem xét xử phạt là đúng quy định", luật sư bình luận.
Uống bia nhấp môi vì không biết nhậu, tài xế bị CSGT phạt 2,5 triệu đồng"Bữa nhậu hôm nay thật đắt giá, số tiền phạt bằng 1 tuần đi làm của tôi. Sau hôm nay tôi rút kinh nghiệm, uống một chút bia cũng đi xe ôm", tài xế H.V.Q. có nồng độ cồn 0,069 chia sẻ.