Nến Hoa Sen - Tấn Tài Lộc: Món quà "hot" Tết Mậu TuấtÝ nghĩa - rẻ đẹp, là một trong những tiêu chí chọn quà Tết của đa số người dân Việt. Nến Hoa Sen Tấn Tài Lộc hội tụ đủ những yếu tố đó, không chỉ phù hợp làm quà tặng, mà còn mang đến không khí ấm cúng cho ngày Tết của gia đình.
Bài văn khấn giao thừa và lưu ý đọc văn khấn giao thừa năm Bính Ngọ 2026Theo văn hóa dân gian, giao thừa là thời khắc quan trọng để đón chào một năm mới. Các gia đình Việt luôn thực hiện nghi lễ này chu đáo, tỉ mỉ để mong đón may mắn, tài lộc, bình an cho gia đình.
Đồng Tháp khai mạc đường hoa mừng Xuân Bính Ngọ 2026Đường hoa xuân Bính Ngọ 2026 tại phường Cao Lãnh được thiết kế với nhiều đại cảnh, tiểu cảnh như: song mã khai xuân, thác lộc viên mãn, hoa đăng phú quý, bình minh thịnh vượng, mùa xuân sông nước.
Hà Tĩnh: Nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹTối 23/7, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” tại Khu di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh).
TPHCM khánh thành công viên tưởng niệm nạn nhân Covid-19Sau 3 tháng thi công, công viên tưởng niệm số 1 Lý Thái Tổ (phường Vườn Lài, TPHCM) chính thức phục vụ người dân.
Chuyên gia gợi ý giờ đẹp cúng Thần Tài năm 2026 và văn khấn Thần TàiNgày vía Thần Tài năm 2026 rơi vào thứ năm ngày 26/2. Nhiều gia đình Việt sửa soạn các mâm lễ cúng Thần Tài bởi tin rằng, đây là ngày mà Thần Tài giáng trần và ban phát tài lộc cho nhân gian.
Chuyên gia chia sẻ ngày giờ đẹp hóa vàng năm 2026 theo văn hóa dân gianTheo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, hóa vàng là nghi lễ mang tính kết thúc chu kỳ Tết. Đây là lễ tiễn và lễ tạ, không phải lễ cầu tài, cầu lộc.
Những phong tục đón tết độc lạ ở các quốc gia trên thế giớiNếu ở Việt Nam, Tết gắn với mâm cỗ, bánh chưng, lì xì… thì ở nhiều quốc gia, khoảnh khắc giao thừa lại được đánh dấu bằng những phong tục tưởng như kỳ lạ, thậm chí có phần “khó hiểu”.
Hồi sinh kênh rạch ở TPHCMNhiều tuyến kênh bị ô nhiễm ở TPHCM nay đã được hồi sinh, khoác diện mạo mới. Bờ kênh được mở rộng, chỉnh trang, rợp hoa ngày Tết, đem lại không gian trong lành và niềm vui cho người dân.
Biển người đội nắng dự lễ chuyển vận tại chùa Ngọc HoàngSáng mùng 8 Tết, hàng nghìn người dân đội nắng đổ về chùa Ngọc Hoàng (TPHCM) chờ đến lượt làm lễ chuyển vận, cầu mong một năm mới bình an, thuận lợi.
Nhiều sân Pickleball hư hỏng, đổ sập do bão KajikiSau khi bão Kajiki quét qua, nhiều sân Pickleball tại tỉnh Hà Tĩnh bị hư hỏng mái, hàng rào quây tôn, thậm chí có sân bị đổ sập hoàn toàn.
Ngắm cặp nến “khủng” nặng hơn một tấn lập kỷ lục Guinness Việt NamMột cặp đèn bằng sáp được ghi vào kỷ lục Guinness Việt Nam có chiều cao 3,8 mét, mỗi cây đèn nặng hơn 1 tấn được đặt trong chùa An Phú, quận 8, TPHCM.