Sống tinh hoa từ ăn ngon, mặc đẹp tại giaGiữa nhịp sống hiện đại, phong cách sống đỉnh cao không chỉ nằm ở những bữa tiệc xa hoa hay những bộ cánh lộng lẫy khi ra ngoài, mà còn là khả năng tận hưởng tinh hoa ngay tại tổ ấm của mình, bắt đầu từ nhu cầu ăn mặc thường ngày.
Phụ nữ đứng bếp: không vì trách nhiệm mà vì đam mêThông qua chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", nhiều chị em chia sẻ việc đứng bếp không phải vì buộc phải làm mà là niềm đam mê nấu nướng cùng giấc mơ dựng xây cơ nghiệp cho riêng mình.
Ăn riêng nhưng vẫn chung bếp, tôi khổ sở vì em dâu quá ghê gớmĐối với tôi, hành trình làm dâu là chuỗi ngày đầy mâu thuẫn và áp lực vì em dâu.
Tôi sốc nặng khi biết danh tính người phụ nữ làm chồng mình "say nắng"Một hôm, tôi chủ động sang nhà gặp chị Xuân, giả vờ nghiêm mặt "bắt thóp" chị ấy. Không ngờ, lời tôi vừa dứt, chị Xuân đã hoảng hốt thú nhận mọi chuyện, khiến tôi như muốn ngã quỵ tại đó.
Đổ mồ hôi đứng bếp nấu thứ nước sóng sánh, thơm ngọt "gọi" TếtNước mía trong quá trình đun, cô đặc thành mật, tỏa ra mùi thơm nức mũi. Thứ nước đặc biệt này mỗi năm chỉ sản xuất một vụ để "đón Tết".
2 ngày 1 đêm trên du thuyền 5 sao từng đón nhiều tỷ phú ở vịnh Lan HạDu thuyền 5 sao với 39 phòng tiện nghi cao cấp giúp du khách ngắm trọn vẹn khung cảnh vịnh Lan Hạ. Du thuyền sang trọng này cũng là điểm đến yêu thích của giới thượng lưu thế giới khi đến Việt Nam.
Cách làm mứt dừa non đón Tết theo gợi ý của cô giáo dạy nấu ănNgày Tết, trong số những món ngon tiếp đãi khách đến chơi nhà của các gia đình thường không thể thiếu món mứt dừa. Những miếng mứt nhỏ xinh, óng ánh, dẻo thơm khiến không khí Tết thêm phần đầm ấm.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Chi nghìn USD đến Việt Nam, khách Tây ngồi rửa bát, tự nhóm bếp củi nấu cơmBị hướng dẫn viên cử đi chợ mua gà, nhặt rau, nhóm bếp củi, ăn xong ngồi ghế gỗ rửa bát nhưng hai vị khách người Mỹ và Pháp vẫn nhận xét: "Đây là tour thú vị nhất tôi từng trải nghiệm".
Phát hiện mới về nồi chiên không dầu có thể thay đổi suy nghĩ của bạnCác nhà khoa học đã so sánh phương pháp nấu ăn bằng nồi chiên không dầu với những cách truyền thống như xào, chiên, luộc... và đưa ra kết luận bất ngờ.